Bông
Bông

ĐỘC ĐÁO VÀ KHÁC LẠ VỚI HÌNH XĂM VŨ TRỤ NGÂN HÀ SIÊU BẮT MẮT

Ngân Hà, còn gọi là sông Ngân, là một thiên hà (galaxy) mà hệ Mặt Trời nằm trong đó.

Ngân Hà xuất hiện trên bầu trời như một dải sáng mờ kéo dài từ chòm sao Tiên Hậu (Cassiopeia) ở phía bắc đến chòm sao Nam Thập Tự (Crux) ở phía nam. Dải Ngân Hà sáng hơn về phía chòm sao Nhân Mã (Sagittarius) là chỗ trung tâm của dải Ngân Hà.

Hình xăm vũ trụ ngân hà luôn là một điều kích thích đối với các nghệ sĩ, họ có thể thỏa sức sáng tạo để làm ra những dấu ấn đặc biệt nhất.

Các nghệ sĩ có thể tự do chơi đùa với các mảng màu để tạo ra những dải ngân hà thu nhỏ sống động, hay chỉ đơn giản với những đường nét tinh tế tạo ra những vì tinh tú xinh xắn dành cho các cô nàng. Hãy cùng ink chiêm ngưỡng những bức tranh từ bầu trời nhé.

Xe bay lên đâu đó đấy?

Phi hành gia bay trên không trung nà

Chèo thuyền giữa ngân hà

Nhảy như thế nào đây?

Under the galaxy!

A whole new world!

Qủa địa cầu chứa cả bầu trời tinh tú

Chìa khóa tới những nơi chưa bao giờ

Ở đây sương khói mờ nhân ảnh

Phi thuyền của ai đấy?

 

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, ảnh Instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm