Bông
Bông

ĐỘC ĐÁO VỚI NHỮNG EM TATTOOS ĐEN XÁM CỦA SARAH WHITEHOUSE

Những hình ảnh ma quái, vừa dễ thương vừa kinh dị sẽ được thể hiện thông qua những hình xăm đầy cá tính dưới đây.

Sarah là một nghệ nhân xăm với nhiều ý tưởng độc đáo, cô tạo ra những tác phẩm với hai màu đen -xám, những hình xăm của Sarah luôn mang hơi thở nữ tính , kết hợp với một chút cá tính gai góc và sự bí ẩn do hai sắc đen- xám kết hợp.

Những tác phẩm của Sarah ngày càng được mọi người yêu thích bởi sự khác biệt và mang đậm dấu ấn cá nhân của cô. Chúng có phong cách khá là đa dạng, từ dễ thương, cá tính, sắc sảo cho đến kinh dị. Sarah vốn là thiên tài trong việc kết hợp giữa hai thái cực với nhau, ví dụ như là những hình xăm vừa đáng yêu nhưng vừa mang cảm giác ma quái.

Hãy cùng nhau thưởng thức những tác phẩm của Sarah Whitehouse nhé:

Nhện bà bà

Cô gái có hình xăm móng ngựa

Lắng nghe tiếng gọi biển khơi

Sau ánh hào quang

Hoàng tử ếch

Phù thủy cưỡi chổi đi chơi

Đừng đánh giá con người qua vể bề ngoài

Búp bê sống

Rock n roll !

 

Melody Nguyen (dịch Nguồn: tattoodo.com)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm