Bông
Bông

Dấu ấn nơ thêm phần nữ tính cho các cô nàng xinh đẹp

Một người phụ nữ được coi là “thực sự đẹp” thì không chỉ là ở ngoại hình, nếu muốn chinh phục được nam giới và chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh và thì tố chất “nữ tính” bên trong là điều cần thiết nhất.

Sự quyến rũ của người phụ nữ có thể chia làm 3 mức độ: thứ nhất là ngoại hình ưa nhìn, thứ hai là giọng nói và thái độ có thể cảm nhận được bằng việc tiếp xúc bên ngoài, còn mức độ cao nhất lại là những đặc điểm nữ tính bên trong mà sau khi chung sống lâu dài mới cảm nhận hết được. Và người phụ nữ có được sự quyến rũ ở mức độ 3 luôn có thể duy trì những mối quan hệ tốt nhất.

Không ít cô gái đã chọn cho mình những hình xăm để làm gia tăng nét quyến rũ, yêu kiều của mình và những bé nơ trong bộ sưu tập dưới đây là sự lựa chọn số một. Các bạn hãy cùng nhau thưởng thức nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: trithucvn, Ảnh: instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm