Bybee
Bybee

Du hành vào vũ trụ với những hình xăm chất phát "ngất" thế này

Những hình xăm trong không gian này là lựa chọn hoàn hảo trong năm 2019. Bạn sẽ bất ngờ phát hiện ra rằng bấy lâu nay mình đã bỏ qua những mẫu hình xăm hấp dẫn đến thế này đấy!

Nếu bạn lớn lên cùng Star Wars, Star Trek và thậm chí có thể là The Jetsons thì chắc hẳn những hình ảnh về vũ trụ và không trung đã chẳng còn mấy xa lạ. Mặc dù các bộ phim này của nhưng năm 2000, thế nhưng cuộc sống về các hành tinh chưa bao giờ lỗi thời. 

Chúng ta chẳng phải ít lần đã mơ ước được bay lên không trung và sáng tạo những hành tinh mới. Chúng ta cũng đã tưởng tượng về thế giới ngân hà. Và những bộ phim viễn tưởng vẫn luôn bán đắt vé. Có thể nói, đây là chủ đề mà chưa bao giờ ngưng những ý tưởng nghệ thuật sáng tạo. 

Trong nghệ thuật xăm hình cũng không hề ngoại lệ. Nếu phim ảnh đủ sự sinh động để tái hiện sự chuyển động của các hành tinh bằng những thước phim thì hình xăm lại thể hiện sự độc đáo và mới mẻ trong những thiết kế. Điểm chung là những mẫu thiết kế này rất thu hút người khác nếu đã vô tình chiêm ngưỡng. Chúng ta sẽ bị hút vì màu sắc, bị hút vì hiệu ứng đổ màu cũng như sự hấp dẫn đến từ sự sáng tạo. 

Nói tiếp đến những hình xăm này thì nó là sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc. Các màu chủ đạo được sử dụng khá nổi bật với nhiệm vụ tôn lên những chi tiết cũng như tạo hiệu ứng chân thực. Nếu chúng ta không để ý, có lẽ việc nhầm lẫn giữa thiết kế 2D và 3D cũng là điều dễ hiểu. 

Mặt khác, những hình xăm này là lời nhắc nhở về sự hoà bình mà chúng ta đang được tận hưởng. Sự ô nhiễm và chiến tranh vì sao là những câu chuyện rất kinh khủng nếu xảy ra. Vì thế, giữ được sự hoà bình để khát khao, để mơ mộng vẫn luôn rất đáng quý. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài thiết kế độc đáo này nhé!

Hình xăm ở vị trí táo bạo 

Hình xăm đầy màu sắc đòi hỏi kinh nghiệm người thợ xăm

Sự chân thực đến từ các thiết kế

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm