Bông
Bông

Duyên dáng như những đóa hoa trà

Tùy vào màu sắc mà hoa trà mang một ý nghĩa riêng. Như hoa trà đỏ tượng trưng cho tình yêu, hoa trà vàng đại diện cho khát khao và hoa trà trắng thể hiện sự chờ đợi.

Hoa trà từng làm say đắm biết bao tâm hồn nghệ sĩ, loài hoa này đã được đưa vào văn học nghệ thuật với tác phẩm tiêu biểu là Trà Hoa Nữ (The lady of the Camellias) của Alexandre Dumas, tiểu thuyết và kịch tác gia Pháp thế kỷ XIX. Trong tác phẩm, nữ nhân vật chính đã bày tỏ cảm nghĩ của nàng bằng cách đeo hoa trà màu đỏ hay màu trắng.

Ngôn ngữ hoa định rằng, hoa trà là biểu hiện của sự tuyệt vời, niềm tự hào, lòng tận hiến và đức khiêm cung...

Còn được biết đến với tên gọi Hoa Hồng Nhật Bản, hoa trà là một trong những loại hoa đẹp nhất từng du nhập vào Bắc Mỹ. Trong ngôn ngữ của loài hoa, chúng mang ý nghĩa là “sự duyên dáng nhất”.

 Tiếc rằng dù mang vẻ đẹp lôi cuốn tuyệt vời nhưng hoa trà lại không có mùi hương.

Những hình xăm về loài hoa này chưa bao giờ là lỗi thời đối với các cô gái, chúng mang bên mình vẻ lôi cuốn, quyến rũ và đầy thu hút. Dấu ấn về hoa trà là biểu tượng của sự may mắn, tình yêu và vẻ đẹp trong tâm hồn.

Melody Nguyen (Nguồn: hoasaigon, Ảnh: instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm