Bông
Bông

Em là mây giữa ban ngày!

Mây là khối các giọt nước ngưng tụ hay nước đá tinh thể treo lơ lửng trong khí quyển ở phía trên Trái Đất (hay trên bề mặt các hành tinh khác) mà ta có thể nhìn thấy.

Hơi nước ngưng tụ tạo thành các giọt nước nhỏ hay tinh thể nước đá, cùng với hàng tỷ giọt nước tạo thành mây mà con người có thể nhìn thấy.

Hình ảnh những đám mây bay trên bầu trời luôn tạo ra nhiều cảm hứng sáng tạo cho nhiều nghệ sĩ. Các nghệ nhân xăm đã tạo ra nhiều đám mây cách điệu với những phong cách khác nhau, tinh tế, nhẹ nhàng, nhỏ nhắn dành cho những cô gái và cá tính, hầm hố, mạnh mẽ cho những chàng trai.

Hình xăm đám mây có thể tượng trưng cho nhiều điều khác nhau và mang nhiều ý nghĩa tươi đẹp. Chúng tượng trưng cho sự chuyển đổi của giấc mơ, là đại diện của các vị thần linh tối cao, biểu hiện của đức tin tôn giáo, niềm tin và khát vọng, sự thanh cao, huyền bí.

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia. Ảnh: instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm