Bông
Bông

GỢI CẢM VÀ ĐẦY THU HÚT VỚI NHỮNG HÌNH XĂM Ở BỜ VAI

Ngày nay, xăm hình đã là một bộ môn nghệ thuật nhận được nhiều sự yêu thích vì sự độc- lạ và dễ dàng thể thiện được cá tính của mỗi người.

Xăm ở bờ vai là sự lựa chọn vô cùng thú vị bởi vị trí dễ thấy, mang lại nét thu hút đặc biệt dành cho chủ nhân sở hữu. Hình xăm ở vai mang lại sự gợi cảm, tinh tế cho phái nữ và cá tính mạnh mẽ, nổi loạn cho các chàng trai.

Những hình xăm kết hợp với cá tính của bản thân cũng như những ý tưởng mà mình yêu thích sẽ khiến cho các anh chàng - cô nàng càng thêm tự tin và thú vị.

Các nghệ sĩ đã sáng tạo lên những dấu ấn đặc biệt phù hợp cho từng tiêu chí của mỗi người, có thể là những bông hoa nhỏ xinh hay những kí tự la mã hoặc các mẫu hoa văn khiến cho người khác không thể dời mắt được.

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm