Bông
Bông

Giải mã bí ẩn HÌNH XĂM TỨ LINH - Tránh phá tướng cuộc đời

Từ xa xưa, con người đã tôn thờ 4 linh vật may mắn và tốt lành bao gồm Long - Lân - Quy - Phụng, đối với người ưa thích hình xăm tứ linh thì bạn không thể không tìm hiểu qua ý nghĩa của 4 linh vật này để tránh phá tướng cuộc đời vì xăm sai vị trí

Tứ thú là bộ hình xăm quen thuộc bao gồm  Rồng xanh - Hổ Trắng - Chim Công - Rùa Đen và đằng sau đó là những bí ẩn liên quan tới vận mệnh của con người khi xăm những "hình xăm thiêng" đó, có người thì gặp nhiều điều may mắn, nhưng cũng có những người thì luôn gặp xui xẻo khi xăm sai chỗ. Do đó người ta hay nói một câu: Tả Thanh Long - Hữu Bạch Hổ - Tiền Chu tước - Hậu Huyền Vũ là đều có nguyên nhân sâu xa của nó.

Ý nghĩ của tứ linh trong phong thuỷ

Rồng xanh: là con vật đứng đầu trong tứ linh, chúng có ý nghĩ nhứ: Loại trừ được thị phi, thúc đẩy đường công danh thăng tiến, tránh tiểu nhân làm hại.

Hổ trắng: là con vật linh thiêng trong tứ linh, báo hiệu điều tốt lành, biểu tượng cho sự trường thọ, cao quý,  ngoài ra chúng còn có thể chấn tà, chế ngự hung thần, phá giải tà ma, bảo vệ an toàn cho gia chủ.

Chim công: Phụng Hoàng là vua của các loài chim, lông ngũ sắc và có tiếng hót như nhạc. Chúng biểu tượng cho sự tốt đẹp đối với đường công danh, giúp bạn thăng quan tiến chức một cách dễ dàng, hạn chế điều xui trên con đường công danh, đường đời của bạn, quan vận hanh thông và phát triển tốt.
Rùa đen: Giúp hoá giải được sát khí, những điều hung hiểm, không thuận lợi cho gia chủ.

Tuy nhiên, theo phong thuỷ hình xăm tứ linh, bạn cần phải xăm đúng vị trí, đúng người, đúng hướng, đúng mệnh thì mới phát huy được hết những điều tốt, điều thuận lợi, may mắn mà theo ý nghĩa của chúng.Và bạn cần nên cân nhắc kỹ vì tuy nó là 4 linh vật thánh đem lại may mắn nhưng không phải cho tất cả mọi người, chỉ một số người gánh được 4 linh vật này, còn lại với đa số người thì được coi là hung.

Những lưu ý nhỏ dành cho những bạn thích xăm hình rồng, phượng...:

+ Cần phải xem vị trí cần xăm có phạm thượng hay không?
+ Mạng của người muốn xăm phải phù hợp với những linh vật để tránh gây tổn nguyên khí, làm lụi bại cơ nghiệp.
+ Cần tìm hiểu thợ xăm chuyên nghiệp và uy tín để có hình xăm đẹp và phù hợp với mạng.
+ Không nên xăm hình tứ linh đua đòi, a dua.


Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng hình xăm tứ linh đẹp cho nam và nữ dưới đây nhé!

HÌNH XĂM HỔ TRẮNG

 HÌNH XĂM CHIM PHƯỢNG

HÌNH XĂM RỒNG XANH

HÌNH XĂM RÙA ĐEN

 

Nguồn : Tạp chí hình xăm


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm