Bybee
Bybee

Giải mã về hình xăm tạm thời: Có thật sự tốt hơn?

Nhiều người quyết định xăm tạm thời vì họ có thể thay đổi nhiều hình xăm và không sợ sẽ ân hận sau đó. Ngoài ra còn được trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau. Thế nhưng, hình xăm tạm thời có thật sự tốt như những gì chúng ta vẫn nghĩ?

Hãy nhớ những hình xăm tạm thời dễ thương mà bạn đã từng có khi còn bé. Nó được bày bán ở những cửa tiệm đồ chơi. Và hiện nay, cách xăm mình này đang được xuất hiện trên khuôn mặt của một số cô gái, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia xinh đẹp nhất. Điều này làm chúng ta gợi nhắc về những năm 90 và đầu năm 2000. Thời điểm mà những hình xăm còn gặp nhiều định kiến và phản đối gay gắt. Vì thế những hình xăm tạm thời ở thời điểm đó rất được chú ý. Không lo sợ những rủi ro, không sợ hối hận và thoải mái xăm những gì bạn muốn. 

Nguồn: papermag.com

Một nhà cung cấp như vậy là Tattly - một thương hiệu cung cấp đầy đủ các hình xăm tạm thời để bạn có thể trông giống hệt như Post Malone. "Hình xăm khuôn mặt đã được nhìn thấy trên khắp các đường băng", người sáng lập và CEO của INKED của Dani - một thương hiệu làm cho hình xăm tạm thời lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng như Ariana Grande và Rihanna. 

Nguồn: papermag.com

Những nhân vật đáng chú ý khác có hình xăm tạm thời bao gồm ngôi sao bìa PAPER Jazzelle Zanaughtti, nghệ sĩ giải trí về đêm ở New York Austin Smith, nhiếp ảnh gia Jude Liana và thậm chí là diễn viên Ansel Elgort. Nghệ sĩ Đài Loan John Yuyi được công nhận rộng rãi vì hiện đại hóa và thay đổi xu hướng khi cô tạo hình xăm tạm thời lấy cảm hứng từ mạng xã hội. Cô nói rằng ý tưởng thêm hình xăm tạm thời lên khuôn mặt bắt đầu từ 4 năm trước: "Trong năm 2015, khi tôi chuyển đến New York, tôi đã suy nghĩ đây là một điều thú vị để làm điều gì đó nếu lưu lại bạn bè và hình ảnh từ Facebook riêng và sau đó tôi đã xăm hình tạm thời".

Nguồn: papermag.com

Kể từ đó, Yuyi đã tạo ra hình xăm tạm thời cho các thương hiệu lớn như Nike, Gucci và Chanel. Cô thậm chí còn được liệt kê là một trong số 30 under 30 của Forbes năm 2018. Với tất cả mọi thứ từ biểu tượng ứng dụng, logo thương hiệu, hồ sơ Tinder. Các nghệ sĩ sử dụng miếng dán như một cách để thay đổi cách chúng ta nghĩ về nghệ thuật, công nghệ và Internet. Một số người thể hiện những thông điệp mạnh mẽ về tình yêu.

Nguồn: papermag.com

Vài năm nay sau khi Yuyi lần đầu tiên đặt nền móng cho xu hướng xăm tạm thời, các thương hiệu đã bắt đầu rộn lên xu hướng này. 

Nguồn: papermag.com

Nguồn: papermag.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm