Bybee
Bybee

Gợi ý 20+ hình xăm đùi cá tính mạnh mẽ dành cho nam

Hình xăm là lựa chọn của khá nhiều bạn nam để thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình. Với rất nhiều ý tưởng xăm hình ngày càng đa dạng, hình xăm đùi cũng là một trong những phong cách xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Hình xăm ngày nay trở thành một loại hình nghệ thuật được nhiều người ưa chuộng. Không còn những định kiến khắt khe của ngày trước, người ta nghĩ về hình xăm với những suy nghĩ tích cực hơn. Thậm chí đôi khi trở thành món phụ kiện có ý nghĩa với chủ nhân của nó. Có hình xăm giúp xoá đi những vết sẹo xấu xí, có hình xăm đánh dấu bước ngoặc quan trọng và có hình xăm là kỉ niệm mà chủ nhân muốn lưu giữ. Vì thế những hình xăm không ngừng phát triển. Ngày càng nhiều những phong cách mới xuất hiện cũng như những phong cách cũ lại được nhắc đến. 

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Điều này khiến cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn khi xăm hình. Mặt khác, cũng là điều khiến người xăm hoang mang và phân hơn. Giữa quá nhiều sự lựa chọn, để tìm thấy một hình xăm ưng ý và gắn bó mãi mãi trên cơ thể thì không hề dễ dàng. Để đảm bảo bạn sẽ không hối hận khi lên hình, cùng Ink.vn tham khảo những mẫu hình xăm này nhé! Đặc biệt là với những bạn nam, thì đây sẽ là những mẫu hình xăm đùi cá tính dành cho bạn. 

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Nam giới khi xăm hình điều quan trọng nhất là thể hiện sự mạnh mẽ và chất riêng của mình. Bên cạnh đó, sự tinh tế cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp cho hình xăm của bạn có sức hút và quyến rũ hơn. Giữa phong cách đơn giản như blackwork, fineline hay những hình xăm nhiều chi tiết và cầu kì thì xăm ở đùi thường được ưa chuộng là những hình xăm lớn. Vị trí này cũng khá đau khi bạn thực hiện hình xăm vì thế hãy tìm đến một địa chỉ uy tín và người nghệ sỹ dày dặn kinh nghiệm để giúp bạn nhé! Và quan trọng nhất là cân nhắc kỹ các mẫu hình xăm để không hối hận sau đó. 

Nguồn: Pinterest

Các hình xăm ở đùi có kích thước lớn (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Hình xăm chân dung ở đùi (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Sự tỉ mỉ và chăm chút của thợ xăm (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Một hiệu ứng khá thú vị của hình xăm (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Bạn có thể kể cả một câu chuyện (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Những nét vẽ đơn giản nhưng tinh tế (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Rải rác hình xăm trên đùi như thế này cũng thú vị đấy (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm