Bybee
Bybee

Gợi ý 20+ hình xăm siêu dễ thương tín đồ không thể bỏ qua

Hình xăm ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Bên cạnh phong cách xăm cá tính thì những hình xăm dễ thương cũng được nhiều tín đồ ưa chuộng. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài tác phẩm đáng yêu này nhé!

Ngày cuối tuần đã đến, là lúc mà bạn dành thời gian cho gia đình, bạn bè hay bản thân. Nếu bạn đã có một tuần làm việc hết công suất và bạn đang cần sự thoải mái và thư giãn thì chắc chắn những hình xăm này sẽ khiến bạn trở nên vui vẻ hơn. Hãy tạm quên những điều đã xảy ra trong suốt một tuần qua và quên đi tuấn mới chuẩn bị tới. Đây là lúc bạn cần phải lắng nghe cơ thể và trái tim mình. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nếu hình xăm đối với ai đó là món phụ kiện thể hiện phong cách không thể thiếu thì một số khác là để ghi dấu lại những kỷ niệm, khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Ngược lại, trường hợp thứ ba là những tâm hồn trong sáng và chẳng biết xăm hình để làm gì. Chỉ biết đó là đam mê và sở thích. Bạn không đòi hỏi quá cao về ý nghĩa của hình xăm, bạn chỉ cần một hình xăm có thiết kế đẹp và có thể khiến bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp. Hoặc là bạn cần một hình xăm để ngắm nhìn và trò chuyện như những người bạn thân.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Tấy cả những lý do trên đều rất phù hợp để bạn tìm đến với các hình xăm dễ thương này. Với những thiết kế đáng yêu, mang một chút sự tinh nghịch và vui vẻ, nó sẽ đem đến cho bạn sự phấn khởi và giúp bạn quên đi những khó khăn, mệt mỏi mà bản thân đang đối mặt. Vì thế, không quá khó hiểu nếu như bạn đang phân vân lựa chọn hình xăm và Ink.vn gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm này. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Đa số các hình xăm trong phòng cách này sẽ có kích thước tầm trung đến lớn. Vì vậy, bạn không quá khó khăn khi lựa chọn vị trí xăm hình. Chỉ cần đúng sở thích và phù hợp, bạn có thể xăm bất cứ hình nào ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Cùng Ink.vn tham khảo những hình xăm dễ thương này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Một chút nhẹ nhàng rất nữ tính (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Bạn có yêu mèo không? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Vùa yêu mèo lại vừa thích ăn kem thì sao? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Cũng biết đi học như bao người nha (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Năm của những chú heo nhỉ? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm