Bybee
Bybee

Gợi ý 20+ Hình xăm rắn ngọt ngào

Chính hình xăm rắn đã truyền cảm hứng cho rất nhiều tâm hồn nghệ sĩ. Chắc chắn các bạn sẽ thích những hình xăm rắn này bởi vẻ đẹp huyền bí và ý nghĩa sâu sắc của chúng.

Có rất nhiều biểu tượng mạnh mẽ trong văn hóa xăm mình và nhiều biểu tượng là một phần của thế giới tự nhiên. Rắn là một con vật đại diện cho sự mạnh mẽ của tự nhiên. Hình xăm rắn là một trong những thiết kế hình xăm về con vật được nhiều người tìm hiểu. Đa số rắn thường được xăm bởi đàn ông, nhưng cũng có không ít chị em phụ nữ chọn xăm hình rắn để thể hiện cá tính, ược nguyện của mình thông qua đặc điểm, thuộc tính của loài rắn. Chúng ra hãy cùng tìm hiểu mà ý nghĩa xăm rắn nhé!

Nguồn: tattoodo

Trong nhiều nền văn hóa với các nước phương Đông, hình tượng Rắn có vị trí quan trọng trong thế giới thường thể hiện hình ảnh khác nhau như thần hiền, thần ác, điều tốt, điều xấu, sự hủy diệt, tái sinh, tình yêu. Rắn là biểu tượng sự, năng lực, quyến rũ, thần bí, trí tuệ, niềm đam mê, trực giác, khả năng sinh sản, tái sinh về thể chất và tinh thần.

Cơ thể cong của con Rắn được xem như một biểu tượng cho sự chuyển động xoắn ốc của vũ trụ. Nếu con rắn được cắn đuôi của nó, đó là một biểu tượng của sự vĩnh cửu và tự cung tự cấp.

Nguồn: tattoodo

Rắn tượng trưng cho sự tái sinh, nó là một loại có sức mạnh siêu nhiên, có khả năng di chuyển mà không cần chân. Cho nên người xăm hình rắn cũng mong muốn có sự khôn khéo, uyển chuyện, thông minh như loài rắn.

Ink.vn đã tập hợp những hình xăm rắn này để truyền cảm hứng cho bạn trong quá trình tìm kiếm hình xăm tiếp theo của mình. Ink.vn hy vọng rằng bạn sẽ chọn được hình xăm ý nghĩa với mình - một hình xăm tượng trưng cho thứ gì đó thực sự cộng hưởng sâu sắc với mục đích và mục tiêu cuộc sống của bạn. 

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

Nguồn: tattoodo

 

Nguồn: Tattoodo

 

 

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm