Bybee
Bybee

Gợi ý các mẫu hình xăm mini dành cho hội bạn thân xinh đẹp quên lối về

Cùng cô bạn thân đánh dấu một kỷ niệm hay cột mốc mới và bạn đang có ý định xăm hình. Vậy thì xăm gì cho ngầu? Cùng Ink.vn tham khảo những mẫu hình xăm mini dưới đây để tìm ra câu trả lời ưng ý nhất nhé!

Hình xăm chữ

Ý tưởng hình xăm không quá mới nhưng lại là sự ưu tiên hàng đầu của rất nhiều cặp bạn thân. Hãy lựa chọn một từ hay một câu nói tâm đắc hoặc cũng có thể là tên của cả hai. Kế đó là lựa chọn vị trí xăm. Đối với những hình xăm đơn giản này bạn có thể xăm ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Thế nhưng những vị trí sau đây sẽ được lựa chọn nhiều nhất: cổ tay, gáy, mạn sườn...

Nguồn: saostar.vn

Ý tưởng tiếp theo, bạn có thể biểu đạt suy nghĩ mà cả hai dành cho nhau bằng những hình ảnh biểu tượng như sau. Hình ảnh này chứa thông điệp “love you to the moon and back” - Tớ yêu câu nhiều như quãng đường đến cung trăng và ngược lại.

Nguồn: saostar.vn

“First of two” - Người thứ nhất (chị) trong hai người, “Second of two” - Người thứ hai (em) trong hai người. Nếu bạn đã quyết định xăm chữ nhưng vẫn còn phân vân thì có thể tham khảo câu này nhé! Một mẫu hình xăm rất sáng tạo và độc đáo đấy!

Nguồn: saostar.vn

Còn nếu cả hai cùng yêu toán học? Tại sao không tận dụng những kiến thức của mình nhỉ? Sự độc đáo ở mẫu hình xăm sau đây là biểu tượng hợp cạ hoàn hảo cho hai chị em sinh đôi.

Nguồn: saostar.vn

Tiếp theo bạn có thể tham khảo một câu quote cả hai cùng yêu thích. Và chắc chắn rồi, bạn sẽ tìm được rất nhiều quote hay và ý nghĩa. Vấn đề là cùng chọn câu nào phù hợp với cô bạn thân của mình nhé!

Nguồn: saostar.vn

Đây có vẻ là một ý tưởng mới. Nếu như trước đây chúng ta tận dựng con số để xăm ngày kỉ niệm thì giờ đây khi xăm hình với bạn thân, bạn có thể xăm năm sinh của nhau. Vừa đơn giản vừa ý nghĩa là điều mà hình xăm này đem đến. 

Nguồn: saostar.vn

Những biểu tượng đơn giản và quen thuộc như trái tim lại được ưa chuộng rất nhiều. Nhỏ nhắn, đáng yêu và rất dễ thực hiện. Tại sao không cùng cô bạn thân xăm hinh này chứ?

Nguồn: saostar.vn

Nếu cả hai ghép lại là một bức tranh hoàn hảo thì bạn có thích ý tưởng này không? Chẳng hạn như căp bướm cầu kì này? Thể hiện ý nghĩa, nếu không có đối phương thì sẽ không trọn vẹn. 

Nguồn: saostar.vn

Trăng và sao là hai biểu tượng rất đáng yêu trên bầu trời. Luôn song hành và gắn bó với nhau. Hai biểu tượng này thể hiện sự lâu dài về một tình bạn mãi mãi.

Nguồn: saostar.vn

Mặc dù hai hình không giống nhau hoàn toàn, thế nhưng chắc chắn người khác sẽ nhận thấy hai bạn là của nhau khi thấy hình xăm này. Với mẫu hình xăm không được "đôi" cho lắm, nó thể hiện ý nghĩa cả hai đều có những cá tính riêng nhưng tổng thể vẫn là một bức trành bù đắp những mảnh khuyết cho nhau. 

Nguồn: saostar.vn

Nhắc đến mảnh ghép thì tại sao bạn không chọn hình xăm này để thể hiện rõ hơn ý tưởng?

Nguồn: saostar.vn

Hình xăm tam giác mang lại sự đơn giản và tinh tế.

Nguồn: saostar.vn

Những cô nàng cuồng đi du lịch đâu rồi? Nắm tay nhau đi khắp thế gian và đây là hình xăm nhắc nhở về lý tưởng sống đó của nhau. 

Nguồn: saostar.vn

Tiếng gọi chị em vô cùng giản dị nhưng lại thể hiện trọn vẹn hết tình cảm của đối phương. 

Nguồn: saostar.vn

Cùng nhau xăm một loài hoa mà cả hai yêu thích. Ví dụ như dưới đây là hình xăm hoa sen trắng để thể hiện sự bình dị, thanh cao, thuần khiết. 

Nguồn: saostar.vn

Nguồn: saostar.vn


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm