Bybee
Bybee

Gợi ý hình xăm cá tính dành cho các cặp đôi

Những hình xăm này sẽ gíup các cặp đôi có thêm ý tưởng cho hình xăm mới của mình. Cùng người mình yêu xăm hình là cách đánh dấu lãnh thổ vô cùng đáng yêu đấy chứ!

Có rất nhiều biến thể được tìm thấy giữa các hình xăm cặp đôi. Từ một hình chữ đến hình xăm động vật, những cặp đôi này đã tìm ra cách để đánh dấu tình yêu của họ dành cho nhau thông qua mực xăm. Hình xăm cặp đôi phù hợp là một cách tuyệt vời để chia sẻ mối quan hệ và được nhắc nhở về mối quan hệ đó bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào. Chỉ là một cảnh báo - những hình xăm này có thể khiến bạn muốn yêu

Ảnh: Pinterest.com

 

 

Ảnh: Pinterest.com

Một vài cặp đôi khi yêu, đủ lớn và đủ tin tưởng họ sẽ cùng nhau thực hiện hình xăm. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng xăm hình đôi là một quyết định sai lầm nếu nhưu cả hai không đi lâu dài với nhau. Sau đó, họ sẽ chịu đau đơn để xoá hình xăm hoặc chịu xấu xí và đau đớn để xăm lên một hình khác. Thế nhưng, hình xăm vẫn là một cách thể hiện tình cảm của cả hai rất tuyệt vời. 

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Xét trên một khía cạnh khác, khi chia tay, tại sao chúng ta không nghĩ về nhau bằng những kỷ niệm? Việc tồn tại một hình xăm với người cũ có thể là một sự gợi nhớ trong quá khứ nhưng chỉ cần chúng ta đủ can đảm và bản lĩnh để phân biệt rạch ròi giữa hiện tại và quá khứ, không nhất thiết phải xoá đi hình xăm. Xem đó là một miền kiến ức và một chặng đường mà chúng ta đã bước qua. 

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Vì thế những hình xăm đôi thật sự gây chú ý với nhiều người. Bạn có thể xăm hình lớn ở những vị trí như tay, chân, ngực và lưng. Ngược lại với những cặp đôi yêu thich sự đơn gỉản thì chỉ cần một biểu tượng tình yêu cũng đã đủ sức thuyết phục để đánh dấu đối phương thuộc về mình. 

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm đôi này nhé!

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Cùng bay lên bầu trời (Ảnh: Pinterest.com)

Ảnh: Pinterest.com

Hình xăm chữ đơn giản (Ảnh: Pinterest.com)

Ảnh: Pinterest.com

Hình ảnh không thể tách rời (Ảnh: Pinterest.com)

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Nguồn: tattoodo.com

Ảnh: Pinterest.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm