Bybee
Bybee

Gợi ý mẫu hình xăm lá cần sa cho mùa lễ hội cuối năm

Bạn có nghĩ sẽ đón chào một năm mới hoặc trẩy hội cuối năm bằng cách "tậu" một hình xăm lá cần không? Trong khi chúng ta vẫn còn đang tưởng tượng nó sẽ ra như thế nào thì rất nhiều người khác đã sở hữu phong cách xăm hình này để tạm biệt một năm cũ rồi đấy!

Nhắc đến cây cần sa, ấn tượng đầu tiên của chúng ta thường không có thiện cảm. Đây là loài cây có khá nhiều tác hại. Trong đó có thể kể đến đó chính là việc gây ảo giác, thay đổi chung về nhận thức, tâm trạng hào hứng. Đó chính là lý do khiến những người sử dụng lá cần sa thường không làm chủ được hành vi của mình. Thậm chí tệ hơn nếu sử dụng nhiều sẽ gây nghiện và làm thương tổn nội tạng. Vì thế cần sa chủ yếu được sử dụng để giải trí. 

Ngoài ra thì loài cây này cũng được sử dụng trong y học như một loài thuốc để giảm buồn nôn và cải thiện sự thèm ăn ở những người bị nhiễm HIV / AIDS. 

Cuối cùng là vai trò trong tâm linh. Cần sa giữ vai trò thiêng liêng trong một số tôn giáo. Thậm chí cần sa có thể đã được dùng từ năm 2000 TCN. 

Trở lại với ý nghĩa về những hình xăm lá cần sa. Thực tế thì những lá cần sa có hình hài và màu sắc rất đẹp. Nó mang vẻ đẹp tinh tế và nhiêu màu sắc. Vì thế không ít người đã lấy cảm hứng từ ý tưởng này để sở hữu những thiết kế hình xăm lá cần sa độc đáo. Quan trọng khi xăm nó nhưng bạn luôn mang một tinh thần vui vẻ, lạc quan thì nó cũng chẳng hề có ảnh hưởng gì cả. Đơn giản đó chỉ là những hình ảnh đẹp và chúng ta thực hiện nó trên cơ thể như một cách phục vụ nhu cầu thẩm mỹ. 

Nhưng theo một cách khác, cần sa là một chất gây nghiện, có những người đã sa đoạ vào nó như một ma dược không thể quay đầu, thì hình xăm cần sa có thể xem như là một lựa chọn của họ để nhắc nhở về kí ức  lầm lỡ hoang phí đó, mỗi một chi tiết trong hình xăm cũng có thể xem là từng khắc đánh dấu khởi đầu mới, mở ra một bước ngoặt mới của cuộc đời lầm lỡ. Hình xăm cần sa, lời nhắc nhở của thời tuổi trẻ lầm lỡ nhưng không hoang đường, một thời sống với đam mê và chấp nhận cũng như theo đuổi giấc mơ tới cùng. 

Hình xăm theo hướng "Bút vẽ diệu kì" 

Cần sa đầy "sắc màu"

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm