Bybee
Bybee

Gợi ý những mẫu hình xăm máy bay mini dành cho những tâm hồn thích vi vu đây đó

Có người xem du lịch là chân lý sống của cuộc đời. Họ là cái chân "cuồng" đi đến độ xăm cả phi cơ lên cơ thể để nhắc nhở mục tiêu đi đến nhiều nơi hơn mỗi năm. Thế nhưng cũng có những người "điên đảo" vì những mẫu hình xăm này quá đáng yêu đến mức không thể nào không có.

Hình xăm máy bay cho những tâm hồn yêu du lịch 

Máy bay là hình ảnh vốn dĩ gắn bó với sự dịch chuyển. Vì thế không quá khó hiểu khi nó trở thành biểu tượng của những người yêu thích đi đây đó. Sự khám phá những điều mới lạ ở những vùng đất khác nhau có lẽ quá thú vị khiến nhiều người xem đây là mục đích sống. Họ học tập và làm việc sau đó dành thời gian để tìm tòi đến những vùng đất mới, gặp những con người mới để rồi từ đó trưởng thành hơn. Có những tâm hồn trở nên sâu sắc, có những con người có thể thay đôi theo hướng tích cực, có những người đứng dậy sau những tổn thương và vấp ngã,... tất cả là vì họ "đi". "Đi" không phải là một cách chạy trốn mà đó là cách để trải nghiệm. 

Hình xăm máy bay cho những khát vọng ước mơ bay cao

Bay thật cao, bay thật xa đó là ước mơ của hầu hết những bạn trẻ ngày nay. Sự học hỏi và làm việc ở nước ngoài cũng là cách mà không ít người theo đuổi. Ước mơ chinh phục và khẳng định bản thân ở nơi đất người thật lý tưởng. Hay thậm chí những chiếc máy bay đôi khi lại trở nên rất đơn giản như thể hiện sự vươn lên, thể hiện tầm nhìn xa. Dù có thế nào đi chăng nữa, chúng ta không thể phủ nhận máy bay là biểu tượng cho những ý nghĩa rất lớn lao. 

Hình xăm lại là một cách để lưu giữ trên cơ thể một ý nghĩa nào đó. Vì thế hình ảnh máy bay cùng với những lý tưởng sống kể trên đã kết hợp với nhau để tạo nên những mẫu thiết kế đẹp và ý nghĩa. Tuy nhiên, có những người xăm hình máy bay đơn giản chỉ vì những thiết kế của nó quá đa dạng và phong phú. Đặc biệt với những mẫu hình xăm mini lại vô cùng đáng yêu. Hình xăm này phù hợp cho cả những bạn yêu thích sự đơn giản hay cầu kỳ. Có thể đó là những nét vẽ mộc mạc cho những ai yêu thích sự tinh tế giản dị. Tuy nhiên bạn cũng có thể thêm thắt nhiều chi tiết hơn như đám mây hay mặt trời. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mực màu để thiết kế của bạn trở nên đặc biệt và khác biệt hơn. Màu sắc sử dụng phù hợp nên là những màu sáng, hình xăm của bạn sẽ trẻ trung và đáng yêu hơn. Tuy nhiên nếu bạn đã sử dụng màu cho hình xăm của mình thì nên tiết giảm chi tiết, tránh để việc quá nhiều mắc và chi tiết thì hình xăm sẽ không còn đẹp nữa. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài mẫu hình xăm máy bay mini dưới đây nhé!

Nét chuyển mềm mại ngay mắt cá chân 

Cổ tay là một vị trí xăm quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời 

Cho những tâm hồn yêu du lịch 

Sự kết hợp màu săc hài hoà

Du lịch ăn sâu vào tim 

Vị trí xăm quyến rũ của các bạn nữ 

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm