Bybee
Bybee

Gợi ý những ý tưởng xăm hình phong cảnh dành cho các tín đồ hình xăm

Trong bộ sưu tập hình xăm này, các góc cạnh khác nhau của cuộc sống sẽ được thể hiện một cách tinh tế và hài hoà nhất. Phong cảnh và thiên nhiên giờ đây trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo của các nghệ sỹ xăm hình.

Những hình xăm này đã ghi lại những ngóc ngách của thế giới theo một cách rất tuyệt vời và sáng tạo. Rất nhiều các địa điểm khác nhau, những khủng cảnh quen thuộc mà chúng ta nhìn thấy đời thường đã được thể hiện bằng những thiết kế độc đáo. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hâm mộ trí tưởng tượng của những người nghệ sỹ này. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm phong cảnh đang dần trở thành một xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với phong cách xăm hình này, bạn có thể lựa chọn những hình xăm độc nhất vô nhị và chỉ có riêng bạn sở hữu. Bởi lẽ thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận. Vì thế, chỉ cần bạn thay đổi một vài chi tiết trên thiết kế, hình xăm của bạn sẽ trở thành một phiên bản khác. Có lẽ cũng vì thế mà những hình xăm này mang một nét riêng rất đặc biệt. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Đối với những tâm hồn yêu thiên nhiên, có lẽ bạn sẽ khó lòng mà cưỡng lại với những hình xăm phong cảnh này. Đôi khi đó sẽ là những thiết kế rất công phu. Tuy nhiên, một số thiết kế khác lại mang một nét đẹp đơn giản. Chủ đạo trong những hình xăn này là sự phối hợp hài hoà của màu sắc. Từ các gam nóng đến các gam lạnh và sự hoà hợp của các chi tiết. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Điểm chung của những hình xăm này sẽ được đóng trong một khung hình. Vì thế sẽ tạo cảm giác như trên cơ thể bạn đang được dán một bức tranh. Tuy nhiên điều này lại không phải tuyệt đối bởi vì cũng có rất nhiều hình xăm phong cảnh được thể hiện tự do trên làn da. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm này thường có kích thuớc lớn và màu sắc rực rỡ. Các vị trí được lựa chọn để lên hình sẽ là cánh tay, cẳng chân, ngực hoặc lưng. 

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm phong cảnh trắng đen (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm