Bybee
Bybee

Gợi ý top 10 hình xăm chân dung đẹp mê mẩn khiến bạn không rời mắt

Những hình xăm chân dung này sẽ cho bạn thấy một nét đẹp nghệ thuật rất tinh tế và hoàn hảo. Các thiết kế đa dạng và phong phú từ ý tưởng đến màu sắc. Cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm này nhé!

Nếu một bức tranh đáng giá sẽ trở thành nét đẹp vô giá trị, thì một hình xăm chân thật sẽ khiến chúng ta không thể rời mắt. Không chỉ vậy, nó sẽ đem đến một nguồn cảm hứng sáng tạo và năng lượng tích cực cho chính chủ nhân của hình xăm đó. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xăm chân dung, bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc trước khi xăm nhân vật nào lên cơ thể. Đó có thể là một ngôi sao nổi tiếng, một thần tượng nghệ thuật mà bạn mến mộ. Đó cũng có thể là những người bạn yêu thương như gia đình, người yêu hay bạn bè. Thế nhưng hình xăm chân dung lại rất nhạy cảm, bạn không thể xăm trong một phút suy nghĩ và sau đó khi không muốn nữa sẽ xoá đi. Công nghệ xoá xăm ngày nay dù có phát triển hiện đại hơn, tuy nhiên vẫn chưa thể tối ưu hoàn toàn. Nhiều trường hợp xoá hình xăm sẽ để lại thẹo và vùng da không cách nào quay trở lại như ban đầu. Nhiều người khi đó mới hối hận về quyết định xăm hình nhanh chóng của mình. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Hình xăm chân dung cũng là những hình rất khó và nhiều chi tiết. Nếu bạn đã chắc chắn chọn một nhân vật bạn sẽ xăm thì yếu tố tiếp theo là phải tìm đến một cửa hàng xăm uy tín. Những người nghệ sỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một hình xăm hoàn hảo và ưng ý hơn. Đừng để lí do xăm sai, xăm xấu khiến bạn phải đi xoá hình xăm hay sửa lại hình xăm của mình. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Các vị trí xăm hình thường thấy của hình xăm chân dung: cánh tay, lưng, ngực hay thậm chí là cổ. Những hình xăm này có kích thước lớn nên tốt nhất bạn hãy chọn vị trí xăm hình nào thoải mái để người nghệ sỹ có thể thực hiện những ý tưởng của họ. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Ngày nay, hình xăm chân dung là một phong cách rất được ưa chuộng. Bên cạnh những thiết kế đơn giản thì xăm chân dung đã trở thành một sự lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ xăm hình. Không chỉ ở ý nghĩa mà thiết kế của những hình xăm chân dung cũng rất độc, lạ và không thể lẫn đi đâu được. 

Nguồn: Tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm chân dung này nhé!

Nguồn: Tattoodo.com

Hình xăm nhân vật hoạt hình yêu thích (Nguồn: Tattoodo.com)

Tình mẫu tử qua hình xăm (Nguồn: Tattoodo.com)

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Các hình xăm chân dung có chi tiết và thiết kế phức tạp (Nguồn: Tattoodo.com)

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm