Bybee
Bybee

Gợi ý top hình xăm con cáo là biểu tượng của sự xinh đẹp và thông minh

Sự thông minh có phần xảo quyệt của loài cáo giờ đây trở thành ý tưởng xăm hình của khá nhiều người. Với những thiết kế độc đáo và sáng tạo dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ tìm được một mẫu hình xăm ưng ý cho mùa lễ hội cuối năm đấy!

Bên cạnh những hình xăm quen thuộc như hình xăm chữ, hình xăm hoa thì chủ đề về động vật cũng được nhiều người lựa chọn khi xăm hình. Đặc biệt là hình xăm về thú cưng như chó, mèo... lại càng được yêu thích nhiều hơn. Có rất nhiều những ý tưởng cho những hình xăm này. Từ những mẫu đơn giản đến những mẫu phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề của người nghệ sỹ xăm hình. Thế nhưng, dạo gần đây trong các ý tưởng hình xăm động vật, các tín đồ còn quan tâm đến một loài vật khá là đặc biệt. Đó chính là loài cáo xinh đẹp và xảo quyệt. 

Nguồn: tattoodo.com

Chó sói và cáo thuộc nhóm những sinh vật đơn độc. Trên thực tế, hầu hết những người đã thuần hóa cáo nói rằng nó giống như một con mèo. Bên cạnh đó, cáo còn là biểu tượng của sự thông minh, khôn ngoan và khả năng thích ứng. Hầu hết khi nhắc đến loài vật này thì ấn tượng đầu tiên đó chính là xinh đẹp, quyến rũ, kèm một chút sự ma mãnh. 

Nguồn: tattoodo.com

Không chỉ độc đáo ở ý nghĩa mà những thiết kế cho ý tưởng xăm hình con cáo cũng rất đa dạng. Thông thường tông màu chủ đạo sẽ là màu cam quen thuộc - màu sắc đặc trưng của loài vật này. Thế nhưng bên cạnh đó còn có những mẫu theo tông trắng đen đơn giản. Điều này còn khiến cho hình xăm của bạn mang một nét mới lạ mà vẫn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của con cáo. 

Nguồn: tattoodo.com

Các vị trí xăm hình thường thấy với ý tưởng này là ở đùi, ngực, cánh tay hay lưng. Bởi lẽ, những thiết kế này thường có kích thước khá lớn. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài hình xăm dưới đây nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm con cáo là biểu tượng của sự thông mình (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cáo đôi khi được thực hiện bằng nét mực đơn giản nhưng cũng đủ gây ấn tượng (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm