Bông
Bông

HÌNH XĂM CÂY CỐI SIÊU CHẤT DÀNH CHO NHỮNG AI YÊU THIÊN NHIÊN

Thiên nhiên là một trong những cảm hứng không bao giờ mai một đối với nghệ thuật xăm hình.

Cây thường được coi là biểu tượng của cuộc sống và sức mạnh, mỗi loại cây đều có ý nghĩa riêng của nó, tượng trưng cho sự trẻ hóa, tái sinh và cuộc sống, điều này bắt nguồn từ vòng đời của chúng. Vào mùa xuân, cây bắt đầu mọc hoa và lá, vào mùa hè cây nở rộ, vào mùa thu lá bắt đầu ngả vàng và rơi rụng, đến mùa đông lá rời đi và cây không còn. Một khi mùa xuân đến chu kỳ lặp lại một lần nữa. Đây là đại diện của "vòng tròn cuộc sống".

Trong các nền văn hoá cổ đại, hình xăm về cây cối đã được sử dụng để thể hiện thứ hạng xã hội của một con người, cây được xem như một biểu tượng của tầng lớp quý tộc hay những người có địa vị xã hội cao. Họ coi hình xăm về cây cối là thiêng liêng và cao quý, chỉ những ai ở tầng lớp quý tộc mới có được.

Ngày nay những hình xăm này ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích, từ những cô nàng nhẹ nhàng cho đến những chàng trai năng động, cá tính, ai cũng có thể mang trên người một em tattoo này.

Melody Nguyen (nguồn tổng hợp)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm