Bông
Bông

HÌNH XĂM CHÚA TỂ RỪNG XANH DÀNH CHO NHỮNG ANH CHÀNG CÁ TÍNH MẠNH MẼ

Hình Xăm Nghệ Thuật Sư Tử  được coi là một linh vật rất mạnh mẽ và hùng dũng. Theo Quan Niệm Hình Xăm Phong Thủy Sư Tử nói lên sức mạnh, lòng can đảm và sự bảo vệ.

Sư tử (Panthera leo) là một loài động vật có vú thuộc họ nhà Báo,  Mèo (Felidae).  Trong văn hóa phương Tây, sư tử còn có biệt danh là Chúa tể sơn lâm (King of Beats) hay Vua sư tử (Lion King) bởi sự hoang dã và mạnh mẽ của chúng.

 Sư tử hoang dã hiện sinh sống ở Châu Phi và châu Á , các phân loài sư tử tuyệt chủng từng sống ở Bắc Phi và Đông Nam Á. Cho tới cuối 10.000 năm trước, sư tử là động vật có vú có phân bố rộng thứ 2 chỉ sau con người. Khi đó, chúng sống ở hầu khắp châu Phi, ngang qua lục địa Á-Âu từ miền Tây Âu tới Ấn Độ, và châu Mỹ. Sư tử là loài sắp nguy cấp, phần lớn các quần thể châu Phi suy giảm số lượng 30–50% mỗi 2 thập kỷ trong nữa cuối thập kỷ XX.

Sư tử sống từ 10–14 năm trong tự nhiên, trong môi trường giam cầm chúng có thể sống hơn 20 năm. Trong tự nhiên, con đực hiếm khi sống hơn 10 năm, do hậu quả của việc đánh nhau liên tục với các sư tử đối thủ. 

Nếu Hổ là vua của bách thú thì sư tử được ví như là vua của vạn thú. Sư tử có tướng mạo uy nghiêm, vũ dũng. Hình xăm sư tử có công dụng tránh tà, trấn hung thần. Hiện nay có rất nhiều cơ quan, công ty, nhà riêng đặt trước cổng một đôi sư tử đá có bờm xoăn, mắt mở to, nhe nanh, gương vuốt để trấn trạch, đuổi tà.

Sử tử còn được mệnh danh là loài thú thiêng mang lại địa vị và danh dự cho con người. Do đó có hình xăm sư tử cũng có thể được xem là hình xăm 1 linh vật. Sư tử còn là sinh vật nhận được nhiều sự ưu ái của các nghệ sĩ xăm bởi hình dáng dũng mãnh, oai phong và những ý nghĩa hay ho đằng sau chúng.

Hình xăm sư tử cực kì phù hợp với những chàng trai mạnh mẽ muốn thể hiện cá tính bản thân mình một cách độc đáo và khác biệt nhất.

 

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm