Bông
Bông

HÌNH XĂM KÝ TỰ CỔ - Không chỉ đẹp mà còn cực "ĐỘC" cho bạn

Hình xăm Ký Tự Cổ là mẫu hình xăm đang sốt tại các nước Châu Âu, Châu Phi và hiện tại đang du nhập vào Châu Á.

 Hình xăm ký tự cổ hay còn được gọi là hình xăm chữ cổ mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt đây cũng là biểu tượng cho nhiều vị thần quyền uy ở Hy Lạp cổ đại. Cùng Tạp chí hình xăm chiêm ngưỡng mẫu hình tattoo cực độc này nhé!
 

Hình xăm ký tự cổ ở sống lưng cực chất mang 1 sức sống mãnh liệt

Hình xăm ở bả vai với những kí tự độc đáo

Hình xăm Ký Tự Cổ Xưa (Rune) đây là hình tattoo có ý nghĩa cực huyền bí bởi chúng biểu tượng cho nền văn hóa cổ, những ma thuật huyền bí cũng như ý nghĩa sâu sắc ẩn sau mỗi ký tự.

Một nét đẹp, một biểu tượng tuyệt vời của một nền văn hóa đã mất từ lâu.

Ký Tự Cổ Xưa làm sống lại một hình thức cổ xưa, biểu tượng của một nhà vua cổ đại, đây là hình xăm cổ được rất nhiều vị vua Hy Lạp cổ thực hiện như 1 nghi thức lễ.

Đây biểu tượng như 1 chiếc khiêng, mang lại sức mạnh cho người xăm chúng 

Hình tattoo ký tự cổ cực huyền bí đã mê hoặc được những người yêu thích những hình xăm

Hình xăm chú linh dương được cách điệu cực chất

Trên đây là những mẫu hình xăm cực kỳ độc đáo về một nghệ thuật hình tattoo ký tự cổ "suýt" bị bỏ quên, bị quên lãng sau hàng nghìn năm. Mẫu hình xăm chữ cổ này đang là mẫu hình tattoo được săn lùng nhiều nhất 2017.

Nguồn: Tạp chí hình xăm


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm