Bông
Bông

HÌNH XĂM SON MÔI SIÊU DỄ THƯƠNG DÀNH CHO CÁC BẠN GÁI

Son môi là vật dụng bất khả ly thân của các cô gái xinh đẹp, cá tính hiện nay.

Son môi là loại mỹ phẩm chứa nhiều sắc tốdầusáp, chất làm mềm, có tác dụng tô, thoa tạo màu sắc, tạo bề mặt và bảo vệ đôi môi.

Nhiều màu sắc và kiểu loại son môi đã tồn tại, giống như với hầu hết các loại mỹ phẩm, son môi khá phổ biến trên toàn thế giới. Chúng đã xuất hiện và được sử dụng từ thời Trung Cổ. Một số loại cũng là chất dưỡng môi, để gia tăng màu sắc và dưỡng ẩm.

Son môi là người bạn thân thiết không thể thiếu của phái nữ, những thỏi son với đủ loại màu sắc từ đỏ, hồng, tím, cam tô vẽ cho bờ môi trở nên thêm xinh đẹp và tràn đầy sức sống.

Sắc màu từ thỏi son giúp cho gương mặt của các bạn gái trở nên bừng sáng và rạng rỡ hơn, đó là lí do phái nữ chúng tôi thường thủ thỉ với nhau rằng, có thể không cần kem nền hay phấn phủ nhưng son môi thì không thể thiếu.

Những thỏi son cũng được nhiều nghệ sĩ xăm lấy làm nguồn cảm hứng sáng taọ, những dấu ấn về son tượng trưng cho sự nữ tính, quyến rũ và vô cùng thu hút dành riêng cho những cô gái.

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh: instagram, pinterest)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm