Bông
Bông

HOA TUYẾT- SỰ LAI TẠO KÌ DIỆU CỦA THIÊN NHIÊN

Người ta nói rằng hoa tuyết là những giọt nước mắt bị kìm nén.

Hoa tuyết là những giọt nước đóng băng khi nhiệt độ hạ thấp xuống dưới -10 độ C. Mỗi bông hoa đều có một dạng cấu trúc riêng. Trời càng lạnh thì càng tạo ra những khối tinh thể độc đáo, kỳ lạ.

khi từ trên trời cao rơi xuống hoa tuyết đẹp như nụ cười thiên thần, khi nó bay một đoạn đường dài để tiếp mặt đất, hoa tuyết trông thật mạnh mẽ, nhưng khi chạm xuống, nó lại lập tức tan chảy. Hoa tuyết đẹp để người khác vui khi thấy, hoa tuyết  cứng rắn để người khác không phải lo âu, và hoa tuyết tan để không ai phải đau lòng ...

Các nghệ sĩ xăm trên toàn thế giới đã đặt nhiều ưu ái cho những bông hoa xinh đẹp này, họ đã lên ý tưởng và tạo ra những dấu ấn cực kì xinh đẹp nhưng không kém phần tinh tế dành cho những ai yêu thích hoa tuyết, loại hoa được kết tinh từ giá lạnh và chỉ có ở những xứ có muà đông tuyết rơi, bông hoa này nổi bật nhờ vào nét đẹp long lanh huyền bí, tuy đẹp và lung linh nhưng cũng sẽ nhanh chóng tan theo thời gian nếu như không được nằm đúng trong môi trường phù hợp.

Các bông hoa tuyết luôn có một đặc điểm nổi bật là chúng không hề bị trùng lấp với nhau, theo lời các nghệ sĩ xăm thì mỗi bông hoa đều có một nét riêng biệt, thật  giống với cuộc đời của mỗi con người, không ai có thể giống ai hoàn toàn, và mỗi con người đều mang theo bản chất riêng của mình.

Nguồn: me.phununet, ảnh instagram. pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm