Bông
Bông

Hình xăm bảo bối tử thần cho những fan "cứng" Harry Potter

Bảo bối tử thần gồm ba vật thể kì diệu đến từ series Harry Potter đã kết nối với nhau tạo thành một hình tam giác.

Ba vật thể đó bao gồm đũa của Elder, một cây đũa phép được tạo ra không thể đánh bại. Đá phục sinh, giúp hồi sinh người chết. Chiếc áo tàng hình giúp người sử dụng hoàn toàn vô hình. Áo choàng tạo thành hình tam giác, hòn đá là vòng tròn trong tam giác, chiếc đũa thần là đường thẳng nằm trong tam giác và vòng tròn.

Câu chuyện về Bảo bối tử thần được nhắc tới lần đầu tiên trong cuốn sách thứ 7. Trong câu chuyện, thần chết đã tạo ra ba món đồ và đưa cho ba anh em Peverell, những người đã vượt mặt thần chết bằng cách sống sót khi vượt qua con sông. Những món đồ này là phần thưởng cho việc chiến thắng thần chết. Hai người anh trai đã đề nghị được lấy cây đũa phép và viên đá, nhưng cả hai đều gặp cái chết rất khủng khiếp do tính chất huyền bí của những món đố đó. Đũa phép khiến Antioch Peverell hưng thịnh, khiến anh ta bị giết chết trong giấc ngủ và bị đánh cắp cây đũa phép. Trong khi hòn đá tước đi mạng sống của  Cadmus Peverell, sau khi anh ấy dùng hòn đá để hồi sinh lại người vợ quá cố nhưng cô ấy lại không cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Cậu em út Ignotus Peverell đã lấy chiếc áo choàng của tử thần và trốn tránh hắn cho tới khi anh ấy sắp mất, Ignotus đã để lại chiếc áo cho con trai mình và chào đón tử thần “giống như một người bạn cũ”.  Chiếc áo choàng này được truyền lại cho Harry giống như cách đó.

Hình xăm bảo bối màu trắng với những bông hoa rực rỡ - Brit Tigera.

Hình xăm màu nước với thiết kế bảo bối tử thần và bàn tay đang nắm giữ chiếc đũa thần Elder – Felipe Bernardes.

Thiết kế neo traditional với hình ảnh trường Hogwarts và các món bảo bối lồng trong bàn tay – Fulvio Vaccarone.

Những người yêu thích series Harry Potter, kể cả phim hay sách, thường xăm hình bảo bối tử thần để cho thấy tình yêu của họ với phép thuật. Kí hiệu bảo bối tử thần thường đi cặp với câu nói hhoa85c những hình ảnh khác như bông hoa, trường Hogwarts, sinh vật huyền bí, câu thần chú, các loại độc dược và người bảo trợ.

Hình xăm trường Hogwarts đầy màu sắc nằm trong trái cầu thủy tinh cùng kí hiệu bảo bối tử thần – Helena Darling.

Họa tiết geometric sau cổ với bảo bối thử thần – Jack Peppiette.

Bảo bối tử thần và bông hoa hồng – Mike D.

Hình xăm cái cây, cây chổi thần, cây đũa thần, quả banh snitch, và bảo bối tử thần phối hợp giữa blackwork/dotwork – Nichola Pierport.

Trái banh snitch vàng, Harry Potter, bảo bối tử thần được thiết kế hình xăm màu nước – Raul Willian.

Mcgonagall trong hình dạng con mèo cùng bảo bối tử thần – Ryan Murray.

Kí hiệu bảo bối tử thần màu trắng với nền màu nước bắt mắt – Ryan Tews.

Hình xăm blackwork bảo bối tử thần và Augrey, sinh vật con chim huyền bí - Twon.

Bảo bối tử thần phối hoa hồng - Camiloc2c.

Always với chữ A biến tấu từ kí hiệu bảo bối tử thần - Envy Cheshire.

Hình xăm bảo bối tử thần phối dotwork - kankle bacon.

Bảo bối tử thần phối nền màu nước - Skyler Espinoza.

Bông ink.vn (nguồn dịch jonathanvandyck.com, ảnh Instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm