Bông
Bông

Hình xăm chim én độc, lạ cho mọi đối tượng

Hình xăm chim én là mẫu hình xăm được chú ý nhiều nhất trong năm 2017,

Với ý nghĩa khao khát sự bình yên, hòa bình cho mọi quốc gia trên thế giới, luôn mong muốn con người sống chan hòa với nhau. Hãy cùng Ink.vn tham khảo bộ sưu tập 95 hình xăm chim én độc, lạ cho cả nam và nữ.
 

 

Hình xăm đàn chim có ý nghĩa tượng trưng cho hòa bình, cái thiện cũng như tự do trong tâm hồn, tâm trí. Hình xăm mực trắng này rất đơn giản nhưng lại mang tới sự lạ mắt khó cưỡng.
 
Đàn chim én đang bay lượn
Tattoo chim én trên bả vai
Hình xăm chim én ở sườn hông đẹp với thiết kế hình xăm hình học độc đáo.
 
 
 
 
Xăm chim én trên mu bàn tay
 
 
Hình xăm màu cách điệu với con chim én đang bay lượn trên bầu trời
 
Hình xăm đôi chim én tại ngực phù hợp cho các đấng mày râu
Chim én được xếp vào hình xăm động vật cực kỳ ăn khách tại Việt Nam, với mong muốn khát khao sự hòa bình, vươn tới một chân trời mới xa hơn.
 
 
 
Hình xăm chim én cách điệu phù hợp cho các cô nàng vừa nhẹ nhàng lại hơi cá tính
 
 

Hình xăm đôi chim én đơn giản chỉ với tông màu mực đen vừa lạ, độc mang nét cá tính riêng.

 
 
 

Hình xăm chim én ở chân đẹp với thiết kế thoát khỏi lồng tượng trưng cho sự tự do thoát khỏi những điều khó khăn, bất lực hay bế tắc trong cuộc sống.

 
Hình xăm đàn chim có ý nghĩa tượng trưng cho hòa bình, cái thiện cũng như tự do trong tâm hồn, tâm trí.
 
 
 

 Mong rằng bộ sưu tập hình xăm chim én này sẽ luôn mang đến bình an cho chủ nhân trên đây sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn một hình xăm đẹp và ý nghĩa.

Nguồn: Tạp chí hình xăm


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm