Bybee
Bybee

Hình xăm của những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới

Cùng Ink.vn điểm qua phong cách xăm mình với những thương hiệu thời trsng nổi tiếng trên thế giới. Một ý tưởng mới lạ của những tín đồ cuồng đồ hiệu. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những gợi ý hay này.

Với sự ra đi của Karl Lagerfeld, không kể đến những tuần lễ thời trang gần đây ở New York và Milan, thế giới thời trang đã bước vào giai đoạn mới. Và mặc dù một số người đang chê nhà thiết kế quá cố vì những lời bình luận mập mờ, không chính xác, nhưng lại khó có thể phủ nhận tài năng của anh ta. Ngôi nhà quyền lực của Chanel trong 30 năm, những sáng tạo đến từ maven thời trang vẫn là một trong những tác phẩm được thèm muốn nhất từ ​​trước đến nay. Vì vậy, không có gì lạ khi mọi người đổ mực cho làn da của mình bằng hình xăm thời thượng như chai Chanel Number 5 hay chân dung của các nhà thiết kế và người mẫu nổi tiếng

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Trong một thống kê năm 2017 cho thấy ngành công nghiệp thời trang có giá trị bao nhiêu, con số xuất hiện vào khoảng 2,4 nghìn tỷ đô la. Điều đáng nói nữa là tất cả thời trang tại Forever 21 và những bộ lọc tương tự từ những thiên tài thời trang như Karl Lagerfeld. Trên thực tế, Fashion Nova gần đây đã mặc một chiếc váy Thierry Mugler cổ điển mà Kim Kardashian đang mặc gây ra một trận chiến lớn trên Twitter và Instagram. Kim được cho là đã sao chép ý tuỏng thời trang này. Họ quan tâm đến tác phẩm của mình, giống như thợ xăm quan tâm đến tác phẩm của họ.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Để thấy điều này trong thực tế, chỉ cần xem các tài liệu như "McQueen". Bộ phim "Phantom Thread" năm 2017 là một bộ phim khác thực sự cho thấy những gì đằng sau hậu trường. Đó là một tài khoản hư cấu của một nhà thiết kế, nhưng nỗ lực, sự quan tâm, nỗi ám ảnh tuyệt đối với sự tinh thông trong sáng tạo quần áo là có. Đôi khi nó có vẻ điên rồ, nhưng những hình xăm thời trang này gợi ý về lịch sử, nghệ thuật và văn hóa đằng sau ngành công nghiệp đồ sộ. Và bạn có thể nghĩ rằng bạn ở trên nó hoặc vượt xa nó. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm