Bybee
Bybee

Hình xăm cực chất dành cho những tâm hồn yêu nhạc "Rock and Roll"

Phát triển vào cuối thập niên 1940 và đầu thập niên 1950, nhạc rock và roll nhanh chóng trở thành một phong cách âm nhạc được yêu mến ở Hoa Kỳ. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm được lấy ý tưởng từ chính thể loại âm nhạc đặc sắc này nhé!

Lịch sử của âm nhạc "Rock and Roll"

Hình thức âm nhạc này phát triển mạnh mẽ vào những năm 1950 và 1960. Bắt nguồn từ các loại âm nhạc từ Hoa Kỳ khi kết hợp cùng với Rock tạo nên một phong cách rất đặc sắc. Nó bao gồm nhiều thể loại như: đồng quê, nhạc Folk, thánh ca, các bài hát lao động/ làm việc, Blues và Jazz. "Rock and Roll" thường được ca sỹ da đen thể hiên. Điều này cũng tạo nên sự độc đáo và nét riêng khiến nhiều người yêu thích trên thế giới. Ban đầu, âm nhạc này chỉ phổ biến ở những người Mỹ gốc Phi.

 

Nguồn: tattoodo.com

Thế nhưng sau đó lại có cơ hội lan toả rộng rãi và trở nên phổ biến trên khắp Hoa Kỳ và ở Châu Âu. Âm nhạc này dần dần khẳng định được vị trí của mình giữa vô vàn thể loại âm nhạc phong phú khác. Có thể nói những giai điệu của nó rất mê hoặc khiến người khác say đắm như một loài thuốc phiện. Những ca từ đơn giản, sự phóng khoáng, sôi động, bốc cháy và hơn hết chính là sự hết mình của người nghệ sỹ với khán giả. Bên cạnh đó là sự kết hợp cùng với nhạc cụ như ghi ta điện, trống, organ khiến cho âm nhạc "Rock and Roll" trở nên khác biệt, đặc sắc và không lẫn đi đâu được. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cho tâm hồn yêu "Rock and Roll"

Âm nhạc "Rock and Roll" sẽ còn tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đối với những tâm hồn say mê giai điệu sôi động này, "Rock and Roll" sẽ mang đến cho họ sự hào phóng của nghệ thuật cũng như những giai điệu có pha ma thuật. Trong bộ sưu tập này, thể hiện rõ tình cảm và những nét đặc trưng của "Rock and Roll". Chắc chắn sẽ khiến cho tín đồ hình xăm yêu Rock không thể chối từ. Thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn thuần đến đa dạng, rẩt nhiều màu sắc và cung bậc được thể hiện trong đó khiến người xem không khỏi ngưỡng mộ trước bàn tay vi diệu của nghệ sỹ xăm hình. 

Nguồn: tattoodo.com

Nghệ sỹ hết mình cho "Rock and Roll" (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Thể loại âm nhạc bỏ "thuốc phiện khiến người nghe say đắm (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Tín đồ "Rock and Roll" không thể bỏ qua những thiết kế này (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm