Bybee
Bybee

Hình xăm kỷ niệm ngày của những nụ hôn

Bạn có biết rằng ngày 22 tháng 6 là Kỷ niệm của những nụ hôn không? Vâng, giờ thì bạn đã biết rồi đấy!

Còn cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu của bạn với người yêu qua những nụ hôn chân thành? Nụ hôn là điều thực sự rất lãng mạn của các cặp đôi yêu nhau

Hình xăm trái tim, chân dung của những người thân yêu thực sự là kinh điển. Tuy nhiên, xăm hình người yêu lại mang tính cá nhân, ít người thực hiện hình xăm chân dung người yêu, xăm hình trái tim thì lại quá phổ biếnNếu bạn cần hình xăm vừa độc đáo không quá phổ biến, bạn có thể bạn sẽ thích hình xăm nụ hôn. Có rất nhiều nụ hôn mang tính biểu tượng trong Lịch sử mà bạn có thể liên quan và có thể truyền cảm hứng cho bạn! Hình xăm nụ hôn thể hiện khát vọng đam mê như không có gì khác, đối với các cặp vợ chồng hoặc người độc thân mong đợi tình yêu tuyệt vời. Họ mãnh liệt, ngọt ngào và tất nhiên tình yêu là vĩnh cửu.

Cùng Ink.vn điểm qua một số hình xăm nụ hôn độc đáo dưới đây nhé!

Nhũng nụ hôn nóng bỏng - IG: Sad_amish_tattooer

Đơn giản là ủng hộ cho giới LGBT - IG: Onnieoleary

Hình xăm 1 nét đầy ấn tượng - IG: Moganji

Những nụ hôn chân thật của @Agakura_tattoo

Cảm hứng từ cánh bướm 

nguồn: andrea.m0rales

 

Theo: inkedmag


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm