Bông
Bông

Hình xăm nữ quyền dành cho hội "chị em bạn dì" không nên bỏ qua

Throw your hands up if you know that you're a star. You better stand up if you know just who you are!Never give up, never say die. Girl power, girl power!

"Girl Power" là một câu slogan dùng để khuyến khích và khẳng định quyền năng, khả năng độc lập và sự tự tin của chị em phụ nữ. 

Năm 1991, ban nhạc punk "Bikini Kill" của Mỹ đã xuất bản một tờ báo mạng với tựa đề là Girl Power. Trưởng nhóm là Kathleen Hanna đã cho biết, ý tưởng này được lấy cảm hứng từ câu slogan của Black Power. Thuật ngữ này trở nên phổ biến ở nền văn hoá punk đầu và giữa thập niên 90.

Bikini Kill đã dành được tiếng tăm trong nền âm nhạc underground, đưa ra những tiêu chuẩn nhất định như đàn ông phải đứng sát lối vào bên cạnh sân khấu để tránh tình trạng phụ nữ bị đẩy xuống phía sau, mời những phụ nữ dùng mic đê nói về vấn đề bị lạm dụng tình dục. 

Những hình xăm Girl Power đề cao tầm quan trọng và địa vị của cánh chị em trong xã hội hiện nay, phù hợp cho hội chị em cùng nhau sở hữu nhằm gắn chặt tình cảm.  

Bông ink.vn (nguồn dịch wikipedia, ảnh Instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm