Bông
Bông

Hình xăm số La Mã đẹp tinh tế

Hình xăm chữ số La Mã rất phổ biến và được yêu thích trên khắp Thế Giới để lưu giữ những sự kiện quan trọng, ý nghĩa trong cuộc đời con người. Cùng tham khảo một số gợi ý hình xăm số La Mã đẹp tinh tế ý nghĩa dành cho nam nữ sau đây.

Sự kết hợp tuyệt vời của các chữ cái từ tiếng La-tinh và hình xăm số La Mã.

Hình xăm nữ đẹp với thiết kế chữ số La Mã nhấn nhá với cành hoa xinh thêm duyên dáng và yêu kiều.

Hình xăm cặp đôi đẹp, ý nghĩa cho lứa đôi và đặc biệt đây sẽ là một hình ảnh đẹp trong bộ ảnh cưới của hai bạn.

Thiết kế số La Mã sắc nét, gọn gàng dành cho bạn gái cá tính.

Hình xăm nam đẹp thanh lịch và ý nghĩa ở ngực.

Hình xăm chữ ý nghĩa hơn bao giờ hết khi kết hợp cùng hình xăm chữ số La Mã.

Nguồn: Gìay kiyomi, ảnh Instagram

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm