Bybee
Bybee

Hình xăm thiên nhiên mang lại sự bình yên?

Không thể phủ nhận thiên nhiên mang một nguồn sống rất tích cực. Vì thế, những tác phẩm lấy ý tưởng từ tự nhiên luôn được dễ dàng ưa chuộng. Đối với hình xăm cũng không ngoại lệ.

Cho dù động vật, phong cảnh, chùm hoa, bộ sưu tập hình xăm đặc biệt này cũng cho thấy sự đa dạng của thiên nhiên. Một cuộc sống yên bình và nhẹ nhõm. Thiên nhiên thật sự có ý nghĩa và gia strij rất lớn đối với cuộc sống của con người. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại khiến chúng ta đôi khi quên mất tầm ảnh hưởng của những yếu tố tự nhiên. Bởi suy nghĩ mọi thứ bất tận và có sẵn, nên chúng ta đã khai thác và làm ảnh hưởng tiêu cực đến những sinh vật đang sinh sống.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Vì thế, ngày nay phong trao bảo vệ thiên nhiên, yêu quý động vật đang ngày càng được lan toả và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng ta cần có những hành động đúng đắn và thiết thực để tránh những hệ luỵ sau này đối với cuộc sống của những thế hệ mai sau. Bằng chứng giờ đấy sự thay đổi khí hậu là hồi chuông cảnh báo cho những hành động phá hoại môi trường tự nhiên. 

Nguồn: tattoodo.com

Với hình xăm thiên nhiên, nó cũng là một lời nhắc nhở ý thức bảo vệ thiên nhiên của con người. Bên cạnh đó là những ý tưởng độc đáo, sáng tạo đã khiến cho tổng thể của bức tranh trên cơ thể da thịt con người trở nên vô cùng sống động và thực tế. Bạn có thể xăm một bông hoa yêu thích, một loài động vật, hay thậm chí là thú cưng ở nhà. Bạn sẽ thấy những hình xăm này cổ vũ tinh thần chúng ta rất nhiều. Sẽ không còn những suy nghĩ tiêu cực mà thay vào đó, chúng ta sẽ cảm thấy trân trọng và yêu quý cuộc sống này hơn.

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những tác phẩm này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm công phu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Bức tranh sinh động trên cơ thể con người (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hoà hợp với thiên nhiên (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm trong khung vuông (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cánh hoa đơn giản nữ tính (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Rất đặc biệt và độc đáo (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm