Bông
Bông

Hình xăm thổ dân da đỏ ý nghĩa dành cho cả nam lẫn nữ

Hình xăm thổ dân da đỏ là hình xăm phổ biến nhằm tôn vinh bản sắc văn hóa, di sản tinh thần và lịch sử của thổ dân da đỏ hay còn gọi là người Mỹ bản địa.

Ý nghĩa của hình xăm thổ dân da đỏ:

Hình xăm thổ dân da đỏ hay Hình xăm người Mỹ bản địa mang ý nghĩa tôn vinh những di sản về văn hóa, tinh thần và lịch sử của những thổ dân da đỏ.

Hình xăm thổ dân da đỏ bao gồm: Hình xăm động vậtHình xăm lông vũ, Hình xăm Dreamcatcher, Hình xăm mặt trời hoặc mặt trăng,…

Đối với người Mỹ bản địa (Thổ dân da đỏ) thì hình xăm thổ dân da đỏ là hình xăm giúp họ thừa kế di sản văn hóa truyền thống của bộ lạc.

Qua bộ sưu tập hình xăm thổ dân da đỏ đẹp ý nghĩa dành cho cả nam và nữ trên, hi vọng rằng chúng giúp ích để bạn hiểu hơn về hình xăm của thổ dân da đỏ – người Mỹ bản xứ cũng như di sản văn hóa của họ trước khi chọn cho mình một hình xăm đẹp yêu thích.

Nguồn giày kiyomi, ảnh Instagram

 

 

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm