Bybee
Bybee

Hình xăm thời tiết nhỏ xinh vẫn hút mọi ánh nhìn từ giây phút đầu tiên

Có rất nhiều ý tưởng để xăm một hình xăm nhỏ nhắn nhưng vẫn thu hút, và hình xăm thời tiết không là ngoại lệ.

Tất cả chúng ta đều xem dự báo thời tiết mỗi ngày, và đối với một số người, thời tiết như biệu lộ cho cá tính của chính họ. Một số người bị mê hoặc bởi các hiện tượng khí tượng mà họ có được hình xăm thời tiết! Sự hoàn hảo thực sự của bầu trời xanh, với ánh nắng và sự ấm áp. 

Những người yêu thích hình xăm muốn giữ một chút thời gian tốt đẹp trên da của họ và nhìn cuộc sống từ phía tươi sáng mãi mãi với những hình xăm như mặt trời tươi sáng.. Nhưng một số người mạnh mẽ hơn, và sự quan tâm của họ đối với các yếu tố sinh ra hình xăm thới tiết xấu như giông bão dữ dội, lốc xoáy ấn tượng. Đối với những người thích hát trong mưa, cũng có những hình xăm thời tiết bão tố thơ mộng, với những giọt mưa mịn màng và những chiếc ô thanh lịch. 

Tất cả những ai đã và đang có ý định xăm hình xăm thời tiết, họ đang sống với triết lý, tận hưởng từng khoảnh khắc, nếu điều kiện thời tiết không lý tưởng.

Còn bạn, hình xăm thời tiết của bạn là gì? Thời tiết tốt hay thời tiết xấu? Có lẽ những hình xăm thời tiết thơ mộng có thể truyền cảm hứng cho bạn đây! 

Cô nàng tinh nghịch sẽ không thể bỏ qua hình xăm dự báo thiết ngộ nghĩnh nhiều màu sắc trên bắp tay đâu.

Hình xăm mây mưa, cầu vồng dễ thương và đáng yêu trên cổ tay. 

Chiếc ô cầu vồng nhỏ bé chống chọi với cơn mưa. 

Hình xăm mây mưa và ngựa pony ngộ nghĩnh độc đáo và xinh xắn bao giờ cũng được chị em yêu thích. 

Nếu như các bạn đang tìm kiếm hình xăm đôi cho bạn và người ấy thì có lẽ mây mưa và ô sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo của bạn.  

Hóa thân thành “em gái mưa” với hình xăm cô bé cầm ô nhảy dưới mưa. 

Hình xăm mây mưa dễ thương cũng đủ khiến chị em siêu lòng. 

Hình xăm mây mưa lạ mắt dành riêng cho những cô nàng cá tính. 

Hình xăm tia sét dưới cổ tay thể hiện rõ sức mạnh của bạn. 

Mặt trời tươi sáng

Tăng thêm vẻ dễ thương với hình xăm sau tai quá ư hút mắt và nổi bật như thế này.

Sáng tạo quá phải không?

Thời tiết thật đẹp để "bay"

Sưu tầm


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm