Bybee
Bybee

Hình xăm trên đầu - Như một lời cam kết của "tín đồ" xăm hình

Khi hình xăm đã trở thành một phần cuộc sống của những người nghiện xăm hình thì việc sở hữu một hình xăm trên đầu cũng chính là lời cam kết cho sự nghiêm túc của họ. Đó cũng chính là cách đánh dấu vẻ đẹp độc tôn mạnh mẽ, cá tính táo bạo của chủ nhân sở hữu hình xăm này.

Không giống như các vị trí xăm hình khác trên cơ thể, hình xăm trên đầu đảm bảo chắc chắn bạn phải là một người mạnh mẽ và chịu được một cảm giác đau “thấu xương”. Thế nhưng, đối với những “tín đồ” xăm hình, đây dường như không phải là rào cản khi họ đã đặt quyết tâm cao độ cho việc in dấu nét mực trên đầu. Một điều nữa, trước quyết định “thử sức” cho hình xăm này, bạn cũng cần biết việc nó sẽ tồn tại vĩnh viễn và khó mà xóa đi được như những vị trí khác trên cơ thể. Vì thế, những người sở hữu hình xăm trên đầu là những người có tình yêu mãnh liệt với nghệ thuật này, họ chấp nhận vì họ biết họ sẽ chẳng bao giờ hối hận về quyết định này.

Điều kiện đầu tiên để lên hình đó chính là mái tóc của bạn được cạo sạch. Mực xăm chỉ có thể lên màu tốt trên da, do đó để duy trì màu sắc độ nét của hình xăm trên đầu thì buộc vị trí xăm đó phải hạn chế mọc tóc. Điều đó đồng nghĩa những chủ nhân hình xăm này sẽ được chú ý hơn rất nhiều. Mặc dù ngày nay quan điểm của chúng ta có vẻ dễ chịu và thoải mái hơn so với ngày trước, tuy nhiên không phải hoàn toàn ai cũng như vậy.

Đối với những hình xăm độc lạ và táo bạo như hình xăm trên đầu, chúng ta vẫn sẽ còn phải chấp nhận cái nhìn của một vài quan điểm. Bên cạnh đó đối với những người nghiện hình xăm, đây chính là nghệ thuật của nghệ thuật, là một lời cam kết thật sự. Đối với hình xăm trên đầu cũng rất đa dạng về kiểu và mẫu chứ không hề bị bó buộc hạn hẹp. Các “tín đồ” xăm hình trước khi lựa chọn một hình xăm trên đầu thì hãy tham khảo thêm nhiều mẫu để có một sự lựa chọn hoàn hảo và ưng ý nhé!

Mỗi một hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật được đầu tư kỹ lưỡng

Hình xăm trên đầu sẽ lên và giữ màu tốt hơn nếu vị trí xăm hạn chế việc mọc tóc

Hình xăm trên đầu thể hiện cá tính mạnh mẽ với những nét mực công phu và tỉ mỉ

Cùng Ink.vn điểm danh một vài mẫu hình xăm trên đầu đang rất thịnh hành và “ngự trị” trong lòng những người “nghiện” hình xăm dưới đây.

Theo Tattoodo


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm