BeLa
Bela

Khám phá câu chuyện hình xăm kim cương nhỏ của Hailey Baldwin

Hailey Baldwin có một hình xăm kim cương nhỏ xíu, đơn giản và dễ thương. Xuất hiện trong giải Oscar, cô nàng để lộ hình xăm nảy rất quyến rũ. Nó khiến cho các fan tò mò dù thiết kế đơn giản và nhỏ nhắn.

Baldwin tìm kiếm thợ xăm nổi tiếng JonBoy để tặng cô một viên kim cương ở bên cổ. Hình xăm tối giản đang xuất hiện ở khắp mọi nơi gần đây và ngay cả Baldwin cũng không tránh khỏi xu hướng. Nghệ sĩ xăm hình của người mẫu JonBoy đã đăng bức ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân của mình, với chú thích là biểu tượng cảm xúc kim cương. Tuy nhiên, Baldwin vẫn chưa chia sẻ một bức ảnh về hình xăm nhỏ trên trang cá nhân của cô, vì vậy toàn bộ câu chuyện đằng sau nó vẫn còn là một bí ẩn. Có một điều chắc chắn, nó trông rất giống với một số tác phẩm nghệ thuật đặc trưng trong album J tạp chí của chồng Justin Bieber .

Nguồn: bustle.com

Baldwin tạo dáng cho bức ảnh bằng cách xoay cổ sang một bên để hiển thị hình xăm kim cương cỡ bằng đồng xu. Từ những bức ảnh trên đường băng của Baldwin trên mạng, có vẻ như Baldwin không có nhiều hình xăm.

Nguồn: bustle.com

Nghệ sĩ xăm của Baldwin, được biết đến với cái tên JonBoy chuyên thực hiện những hình xăm tối giản cho các nghệ sỹ nổi tiếng như: Kendall Jenner, Travis Scott và Zayn. Anh cũng là người thực hiện hình xăm trên lông mày cho Justin Bieber. Quay trở lại với hìh xăm của Baldwin, viên kim cương nhỏ đặc biệt này có thể là một tâm trạng. Năm 2011, Baldwin đã thực hiện đường viền trái tim nhỏ xíu trên xương quai xanh. Năm 2015, người mẫu và em họ của cô, Ireland, Baldwin, cả hai đều có hình xăm phù hợp với họ của họ được viết ở bên cạnh ngón tay giữa của họ. Chưa kể, JonBoy cũng đã xăm lên một hình xăm nhỏ khác vào tháng 4 năm 2018 của một cây thánh giá dưới tai cô cùng với nhiều con hổ khác liên quan đến tôn giáo.

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm