Bông
Bông

LÃNG MẠN, TINH TẾ VỚI HÌNH XĂM BỘ PHIM HOẠT HÌNH NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT

Người đẹp và quái vật (Beauty and the Beast) là một câu chuyện cổ tích được viết bởi tiểu thuyết gia Gabrielle-Suzanne Barbot de Villeneuve, được phát hành năm 1740.

Chuyện kể về cô nàng Belle xinh đẹp vì muốn cứu cha mình nên đã tình nguyện ở lại tòa lâu đài lộng lẫy cùng với anh chàng mang lời nguyền bị biến thành quái vật, trải qua nhiều khó khăn, thử thách, họ đã tìm thấy được chìa khóa của trái tim, nhờ lòng nhân hậu và tình yêu của Belle, quái vật cùng với những người tùy tùng trong lâu đài đã phá vỡ được lời nguyền và biến lại thành người.

Câu chuyện còn được làm thành nhiều phim điện ảnhphim truyền hình và kịch, trong số đó có bộ phim hoạt hình của hãng phim Walt Disney Picture vào năm 1991Ngoài ra hãng Disney còn chuyển thể thành công thành phim điện ảnh, do Emma Watson làm nữ chính.

Các hình tượng trong bộ phim như cô nàng Belle xinh đẹp, anh chàng quái vật hùng dũng, đóa hoa hồng ... đã được nhiều nghệ sĩ lấy làm cảm hứng sáng tạo. Họ tạo ra nhiều dấu ấn không những đẹp và còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa, khắc sâu trên cơ thể một câu chuyện của tuổi thơ.

Hãy cùng ink.vn ôn lại những thước phim đẹp như mơ trong tác phẩm Người đẹp và quái vật nào:

 

Melody Nguyen (nguồn wikipedia, ảnh Instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm