Bông
Bông

LÃNG MẠN VÀ BAY BỔNG VỚI NHỮNG NÀNG TIÊN XINH ĐẸP

Tiên hay tiên nữ, là sinh vật có trong thần thoại hoặc trong truyền thuyết, thường là những người con gái, được tạo ra bởi các linh hồn hoặc sức mạnh siêu nhiên.

Trong nền văn hóa hiện đại chân dung của các nàng tiên được miêu tả như những cô gái trẻ, có cánh, có đặc tính và vóc dáng của loài người nhưng lại vô cùng nhỏ bé. Vóc dáng bé nhỏ của tiên đã được nhắc tới từ nhiều thế kỷ qua và họ luôn mang trong mình nhiều phép thuật thần kì.

Đôi cánh là điểm nổi bật không thể không nhắc tới của các nàng, hình ảnh các nàng tiên bay lượn trên bầu trời, trên tay rải ra những bụi phấn phép thuật luôn là hình ảnh tiêu biểu trong các bộ phim hoạt hình, được nhiều người (đặc biệt là trẻ em) ưa thích.

Hình xăm các nàng tiên thường có màu sắc rực rỡ và được nhiều cô nàng ưu ái. Những dấu ấn đó là biểu tượng cho sự nữ tính, ngây thơ, là vẻ đẹp của tuổi trẻ mà mang một chút xíu tinh nghịch của mộng mơ đầu đời.

 

 

Melody Nguyen (dịch Nguồn: itattoodesigns, ảnh Instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm