Bông
Bông

MẠNH MẼ VÀ ĐẦY CÁ TÍNH VỚI NHỮNG HÌNH XĂM VỀ MÓNG VUỐT

Móng vuốt là một trong những thiết kế hình xăm nổi tiếng, được khá nhiều người ưa chuộng.

Những thiết kế hình xăm móng vuốt hoặc vết thương do chúng gây ra vốn dĩ  khá phức tạp. Phần lớn biểu tượng của hình xăm này xuất phát từ loài động vật có móng mà bạn muốn chọn lựa. Từ gấu đến rồng cho tới sư tử hay chó sói ,... những con vật này đều là những biểu tượng của sự mạnh mẽ, hung bạo kéo dài theo thời gian và văn hoá khắp nơi trên toàn thế giới.

Những dấu ấn hình móng vuốt sắc nhọn hay những vết cào xước là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các anh chàng mạnh mẽ, muốn thể hiện những nét cá tính đầy gai góc của mình.

Những hình xăm đó là biểu tượng cho sức mạnh, bản lĩnh cũng như quyền lực tối cao, là dấu ấn dành riêng cho phái mạnh.

Melody Nguyen (dịch Nguồn: itattoodesigns, ảnh Instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm