Bông
Bông

MUA MỘT VÉ VỀ TUỔI THƠ VỚI NHỮNG HÌNH XĂM LẤY CẢM HỨNG TỪ FINDING NEMO

Hãy cùng khám phá một đại dương bao la, rộng lớn đầy những mối nguy hiểm trước mắt mà bạn sẽ cùng chú cá hề Marlin và Dory đi kiếm cậu bé Nemo đã bị con người "giam cầm".

Đi tìm Nemo (Finding Nemo) là một bộ phim hoạt hình của Mĩ được công chiếu vào năm 2003. Phim do Andrew Stanton viết kịch bản, Stanton và Lee Unkrich đạo diễn, hai hãng Walt Disney và Pixar đồng sản xuất.

Phim kể về câu chuyện của chú cá hề Marlin cùng với cô cá Dory cùng đi tìm con trai của anh là Nemo. Trên đường đi họ đã gặp rất nhiều khó khăn, thử thách, bằng sự thông minh, lanh trí của mình và cô cá Dory hay quên nhưng tốt bụng, Marlin đã có thể gặp được cậu con trai của mình.

Bộ phim nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực và giành giải cho bộ phim hoạt hình hay nhất. Finding Nemo nhận được doanh thu khổng lồ với khoảng 864 triệu đôla Mỹ trên toàn thế giới. Đây là bộ phim bán được nhiều đĩa DVD nhất trong lịch sử, với hơn 40 triệu bản được bán vào năm 2006. Vào năm 2008, Viện hàn lâm điện ảnh Mĩ điền tên bộ phim vào danh sách 10 bộ phim hoạt hình hay nhất từng được quay.

Đi tìm Nemo không những thu hút mọi người bằng sự vui nhộn cũng như lối khắc họa tài tình của từng nhân vật, đồ họa cực kì đẹp mắt, mà nó còn được yêu thích bởi tính nhân văn và thông điệp ý nghĩa đề cao tình bạn và gia đình.

Các nghệ sĩ xăm hình đã tạo nên những bức tranh vui nhộn, đầy màu sắc lấy cảm hứng từ các nhân vật đáng yêu trong bộ phim hoạt hình này, hãy cùng xem nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, ảnh Instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm