Bông
Bông

Mạnh mẽ nhưng không kém phần đáng yêu với những em robot

Rô bô hoặc Rôbốt, (tiếng Anh: Robot) là một loại máy có thể thực hiện những công việc một cách tự động bằng sự điều khiển của máy tính hoặc các vi mạch điện tử được lập trình.

Rôbốt là một tác nhân cơ khí, nhân tạo, ảo, thường là một hệ thống kết hợp giữa cơ khí và điện tử. Với sự xuất hiện và chuyển động của mình, robot gây cho người ta cảm giác rằng nó có giác quan giống như con người. Về lĩnh vực chế tạo và phát triển robot, Mỹ và Nhật Bản là những nước đi đầu trên thế giới.

Hình xăm về những em robot khá được nhiều người ưa chuộng bởi sự đa dạng của chúng, dấu ấn về robot luôn luôn độc đáo, khác lạ, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần tinh nghịch và đáng yêu.

Ai chơi trò này chưa?

Là con gái phải xinh

Nhức đầu chưa các mẹ

Tôi là siêu sao

1,2,3,5 anh có đánh rơi nhịp nào không?

Container biến hình!

Hallelujah

Mickey Robot

Mọi người nhớ Wall-E hăm?

Không thể nhắc tới cô nàng Eve "sang chảnh" này

Ai chống ai?

Trả đĩa bay cho bố về, nhé!

Thấy sai sai?

Tuột mood

Cưỡi mực du hành

Quẩy hoy

Trí thông minh nhân tạo

Lời tỏ tình ngọt ngào

Nhìn gì đó?

Tròn vo như quả trứng gà

Tập hăng quá cháy máy luôn!

Chúc mừng sinh nhật nhé!

Men chưa?

Robot mang thông điệp yêu trái đất

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, Ảnh: instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm