Bông
Bông

My Little Pony - Tình bạn là trên hết!

Một bộ phim cực kì dễ thương sắp ra mắt màn ảnh Việt Nam sắp tới đây dành cho các bé, và những hình xăm về các bé kỳ lân này thì siêu dễ thương đáng cho bạn nghía qua.

My Little Pony: The Movie - Pony Bé Nhỏ từ lâu đã là phim hoạt hình nổi tiếng cho các bé với màu sắc rực rỡ, cùng những nhân vật rất đáng yêu. Lần này, Mane 6 - Nhóm bạn Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy và Rarity bắt tay vào một cuộc hành trình nhằm chống lại một thế lực đen tối đang đe dọa tới Equestria - vùng đất đầy phép màu, âm nhạc và tình bạn.

Những cô nàng ngựa Pony sẽ mang các bạn đến với hành trình kịch tính và đầy bí ẩn: không chỉ phải đối mặt với thế lực hắc ám vô cùng nguy hiểm, mà đây còn là hành trình khiến cho các cô nàng Pony nhận ra sự quan trọng của tình bạn, và hơn hết là cứu lấy gia đình của mình.

Nếu yêu thích nhân vật này, thì bộ sưu tập hình xăm ngựa Pony dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nguồn: 123 phim, ảnh Instagram.


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm