Bông
Bông

NGẨN NGƠ VỚI NHỮNG HÌNH XĂM LẤY CẢM HỨNG TỪ NHỮNG CHÚ BỌ HUNG

Bọ hung là biểu tượng của sức mạnh, sáng tạo và sự biến đổi,

Chúng là đại diện cho thần mặt trời Khepri và liên quan đến sự hồi sinh. Loài bọ hung thường đẻ trứng trong phân các loài vật khác, cuộn tròn chúng lại như viên bi và lăn vào trong lỗ, điều này được ví như là một sự khởi đầu mới trong vòng đời của chúng. Người Ai Cập nhận thấy rằng tập tính này giống như sự chuyển động của "quả bóng" mặt trời lăn trên bầu trời và sự tái sinh, luân hồi hàng ngày của nó.

Những người Ai Cập cổ đại tin rằng, bọ hung bay trên bầu trời mỗi buổi sáng sẽ gọi mặt trời lên. Vì thế nên chúng là biểu tượng của mặt trời mọc, được sử dụng để bảo vệ mọi người khỏi quỷ dữ, nó còn là biểu tượng của sự tái sinh, sáng tạo, sự biến đổi, đem lại sức mạnh cho người sở hữu nó.

Bọ hung cánh lớn và bọ hung hình trái tim được coi là loài côn trùng may mắn và được đặt trên các xác ướp để bảo vệ họ chống lại ma quỷ.

Đó là lí do hình xăm bọ hung ra đời, những dấu ấn được cách điệu và tô điểm thêm nhiều màu sắc rực rỡ, những chú bọ giang rộng đôi cánh ẩn chứa nhiều sắc màu được coi như là biểu tượng của sức mạnh lấy từ ánh mặt trời. Hình xăm bọ hung như là một lá bùa may mắn, chúng chẳng những mang lại vẻ đẹp cá tính, độc đáo mà còn tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân sở hữu.

Hãy cùng ink thưởng thức nhé:Melody Nguyen (Nguồn: Mystown- Deepweb, ảnh Instagram)

 

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm