Bông
Bông

NGẤT NGÂY VỚI HÌNH XĂM NHỮNG SINH VẬT BIỂN CẢ

Đại dương như một người mẹ vĩ đại ôm và nuôi dưỡng vô số người con ở trong lòng.

Biển và đại dương là cả một thế giới bí ẩn mà con người không bao giờ có thể khai phá được, biển cả rộng lớn ẩn chứa nhiều điều  thú vị, chôn sâu nhiều bí mật mà hiếm ai có thể khai thác , đôi khi lại cho ta nhiều bài học quý giá không bao giờ xưa cũ.

Những thứ bí ẩn luôn kích thích sự tò mò của nhiều người, chính vì thế nên đại dương đã là nguồn cảm hứng cho nhiều lĩnh vực, từ thơ ca, văn học, những câu chuyện, phim ảnh, cho tới môn nghệ thuật xăm hình.

Những cơn sóng hay những sinh vật dưới biển  đã được khắc họa một cách đầy sống động và chân thật dưới từng đường kim của các người ghệ sĩ. Bằng những sắc màu rực rỡ, những tạo hình phong phú, họ đã tạo ra thật nhiều dấu ấn dành cho những ai yêu thích đại dương.

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm