Bông
Bông

NGỠ NGÀNG VỚI NHỮNG HÌNH XĂM 3D SIÊU THỰC

Xăm 3D xuất hiện khá muộn trong trào lưu xăm hình nghệ thuật, nhưng đây được xem là một bước đột phá mới cho những ai yêu thích bộ môn lưu lại dấu ấn trên cơ thể này

Đã qua rồi phong trào xăm bằng những nét đen trắng đơn giản hay với những tạo hình khối bắt mắt, xăm 3D sẽ khiến cho bạn ngỡ ngàng vì sự sống động của những bức tranh được vẽ trên cơ thể.

Về bản chất, xăm 3D cũng như những cách xăm thông thường nhưng điểm khác biệt là ở phương thức tạo ra chiều sâu cho mảng hình xăm bằng cách thức tạo mảng màu, mảng tối sáng, đánh bóng, hình khối… để hình ảnh được nổi bật lên.

Để tạo ra được hình xăm 3D sống động như thật, bản thân người nghệ sĩ cũng đã phải là một “họa sĩ” thực thụ. Xuất phát từ yêu cầu hay ý tưởng của khách hàng, người thợ xăm sẽ lên phác thảo hình, sau đó can dán lên cơ thể để có thể hình dung kích thước thực tế và hiệu chỉnh nếu cần.

Tiếp theo là bước vào giai đoạn xăm,lúc này có thể bôi thuốc giảm đau hoặc không tùy theo yêu cầu khách hàng.

Trước tiên, người thợ sẽ xăm phác thảo những đường cơ bản, những nét bao quát giống như xăm thông thường, sau đó sẽ đến bước quan trọng là đánh bóng mảng màu, màu sắc, các khối hình đậm nhạt để tạo nên hình xăm 3D rực rỡ và sống động.Thực hiện một hình xăm 3D mất rất nhiều thời gian, có thể lâu gấp 2-3 lần thời gian xăm thường.

Kỹ thuật xăm 3D khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề người thợ cao nên giá xăm 3D cũng cao hơn xăm thường khá nhiều.

Xăm 3D cũng như xăm thường đều có ảnh hưởng không tốt đến cơ thể, đặc biệt là da ở nơi xăm hình. Các bạn cần lưu ý trước như xăm nhé.

 Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem những hình xăm siêu thực ở dưới đây nào:

Nguồn: yeah1, ảnh Instagram.


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm