Bông
Bông

NGỠ NGÀNG VỚI NHỮNG HÌNH XĂM KẾT HỢP GIỮA HOA VÀ ĐỘNG VẬT

Bạn là tín đồ của việc xăm trổ, ưa chuộng phong cách xăm hiện đại, bạn thích những hình ảnh vừa chất nhưng lại không quá hầm hố, gai góc?

Nếu đúng như vậy thì bộ sưu tập hình xăm ink giới thiệu ở đây là dành cho bạn đấy.

Những dấu ấn này là sự kết hợp của đủ những em động vật be bé từ chó, mèo, thỏ, chuột cho đến những em lớn như hổ, voi, bò...

Các em ấy được các nghệ sĩ xăm khắc họa một cách chân thật, tự nhiên và sống động nhất cùng với những đóa hoa rực rỡ sắc màu xung quanh, tạo ra một dấu ấn cân bằng giữa sự tinh tế và cá tính.

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh: instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm