Bông
Bông

NHỮNG CÂU CHÂM NGÔN SỐNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CUỘC ĐỜI

Đôi khi trong cuộc sống, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở và những câu châm ngôn sẽ giúp bạn phấn chấn tinh thần hơn.

Trong cuộc sống bề bộn lo toan ngày nay thì không một ai có thể tránh được sự vấp ngã, điều quan trọng sau mỗi lần va vấp, chúng ta phải tự biết đứng lên và cố gắng không ngừng.

 k

Mỗi một lần thất bại là một bài học, một dấu ấn mà ta không thể nào quên, hãy cùng nhau lấy nó làm động lực để hoàn thiện bản thân mình.

Những hình xăm về châm ngôn sống không bao giờ là xa lạ đối với các bạn trẻ, họ thích thú với những câu nói đặc biệt này vì chúng như là một sự nhắc nhở cho bản thân về cuộc đời, họ muốn ghi nhớ nên khắc sâu dấu ấn này lên cơ thể.

Hãy cùng nhau đón xem nhé:

 

Luôn giỏi giang, trẻ trung và chân thật!

Cô ấy là bông hoa lớn lên ở nơi họ bảo hoa sẽ không mọc

Vết sẹo của tôi nhắc nhở quá khứ luôn tồn tại

Luôn tin tưởng vào cảm giác của mình

Bạn cần một chút khuấy động trong tâm hồn buồn chán này

 

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm