Bông
Bông

NHỮNG HÌNH XĂM CÁNH CHIM TỰ DO QUA CỰC KÌ THU HÚT

Mỗi cánh chim tượng trưng cho những khát vọng, hoài bão, niềm tin và hy vọng, cũng như niềm khao khát tự do, chim còn tượng trưng cho hòa bình của nhân loại.

Chim là tập hợp các loài động vật có xương sống, máu nóng, đi đứng bằng hai chân, có mỏ, đẻ trứng, có cánh, có lông vũ và biết bay. Chúng được xem là loài vật có cấu tạo tuyệt vời nhất bởi khả năng bay lượn tự do trên bầu trời.

Hình xăm về những chú chim là một trong những trào lưu được nhiều người ưa thích nhất bởi sự đa dạng về phần hình ảnh, màu sắc, cũng như những ý nghĩa tươi đẹp ẩn chứa đằng sau. Các nghệ sĩ xăm đã thổi hồn về những thiết kế của mình, để tạo ra những sinh vật sinh động, mang nét riêng của chủ nhân sở hữu.

Dù bạn là nam hay nữ, những dấu ấn này cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn và cá tính cho bạn.

Melody Nguyen (nguồn wikimedia, ảnh Instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm