Bông
Bông

NHỮNG HÌNH XĂM HOẠT HÌNH VÀ CHIBI ANIME CỦA YOUNGKILLKIM

Nếu bạn là fan của những bộ phim hoạt hình hay chibi anime đáng yêu, hài hước thì bộ sưu tập hình xăm ở dưới đây là dành riêng cho bạn đấy

YoungKillKim là một nghệ sĩ làm việc tại  studio Hybrid Ink Tattoo, anh chuyên xăm về các nhân vật trong phim sống động và vui nhộn.

Chibi là một từ lóng tiếng Nhật có nghĩa là " Người nhỏ bé ", và những người nhỏ bé này của Youngkillkim là những hình xăm hoàn hảo để bổ sung cho bộ sưu tập của bạn về những thứ nhỏ nhắn, đáng yêu, độc đáo và đầy màu sắc. Nó gợi cho tôi nhớ về một thời thơ ấu của mình, những ngày tôi từng vui sướng với tất cả những sinh vật kỳ diệu dễ thương mang lại biết bao nhiêu là niềm vui sướng.

Hãy cùng nhau thưởng thức bộ sưu tập của YoungKillKim nhé:

Múa quay vòng là quay đều tay

Chán quá mấy đứa ơi

Về đây biết tay bà!

Hello mấy cưng

Tao buồn quá man!

Ta là ma đây

Trận chiến giữa các vì sao

Chưa ăn chơi đã lỡ dại rồi!

Melody Nguyen (dịch Nguồn: tattoodo)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm