Bông
Bông

NHỮNG HÌNH XĂM LẤY CẢM HỨNG TỪ BỘ PHIM HOẠT HÌNH MONSTERS INC

Quay ngược lại vài năm trước để cùng khám phá xứ sở quái vật, nơi họ đi thu năng lượng tiếng thét bằng cách dọa trẻ con.

Công ty Quái vật là một bộ phim hoạt hình hài hước đến từ Mỹ của đạo diễn Pete Docter năm 2001, với nhà sản xuất Pixar và nhà phát hành Walt Disney Pictures.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai con quái vật làm việc tại Công ty Quái vật, đó là Jame P."Sulley" và đối tác một mắt thân cận - người bạn thân thiết nhất Mike Wazowski .

Nhiệm vụ của họ cũng như các quái vật khác là phải hù dọa trẻ em thật đáng sợ để có được năng lượng sử dụng trong thành phố, cả hai đều thực hiện việc đó rất xuất sắc khi lúc nào cũng trên đỉnh bảng xếp hạng. Tuy nhiên mối hiểm họa đã xuất hiện khi Mike và Sulley để xổng mất một đứa bé vào Monstropolis, gây ra hàng loạt rắc rối gián tiếp cho họ sau này.

Công ty Quái vật đã nhận được cơn mưa lời khen ngợi từ giới phê bình và đạt được nhiều thành công lớn từ doanh thu phòng vé.

Bộ phim nổi tiếng không chỉ vì tạo hình nhân vật mới mẻ, bắt mắt mà còn là do những thông điệp ý nghĩa đằng sau, Công ty quái vật đề cao tình cảm bạn bè và cái thiện luôn giành chiến thắng trước cái ác.Các nghệ sĩ xăm đã tạo ra nhiều tác phẩm lấy cảm hứng từ hai nhân vật trong bộ phim, hãy cùng ink.vn thưởng thức nhé:


 

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm